Toạ đàm “Thanh niên phường Phú Diễn với an toàn giao thông đường bộ”

Văn hóa giao thông -
In bài viết

TTTĐ – Ngày 28/12, Đoàn Thanh niên phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tổ chức chương trình Toạ đàm “Thanh niên phường Phú Diễn với an toàn giao thông đường bộ”.

Thanh niên với văn hóa giao thông

Tại chương trình, gần 60 bạn đoàn viên, thanh niên phường cùng lắng nghe, trao đổi những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, văn hoá khi tham gia giao thông, cũng như việc bằng cách nào để nâng cao ý thức văn hoá giao thông, tránh tai nạn, ùn tắc giao thông đường bộ và xây dựng nền nếp giao thông trong giới trẻ nói chung và thanh niên phường Phú Diễn nói riêng.

Quang Chương- Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Bông hoa Ban” của lực lượng CSGT Hà Nội

“Bông hoa Ban” của lực lượng CSGT Hà Nội

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Điện Biên, Đại úy Phan Quỳnh Anh (sinh năm 1986) trở thành niềm tự hào của gia đình, dòng họ. Cô gái cao lớn, nước da trắng đặc trưng, nhiệt huyết với công việc đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của nữ chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hà Nội.
Tin khác
[Xem thêm]
Tọa đàm về đảm bảo an toàn giao thông

Tọa đàm về đảm bảo an toàn giao thông

TTTĐ - Đoàn Thanh niên - Hội LHTNVN Việt Nam phường Phú Thượng và phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội vừa phối hợp tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động mô hình tình nguyện “Đảm bảo an toàn giao thông".
Bài 3: Đặt sự an toàn lên trên hết

Bài 3: Đặt sự an toàn lên trên hết

TTTĐ - Dù là đàn ông hay phụ nữ lái xe, điều quan trọng nhất chính là sự an toàn, “đi đến nơi, về đến chốn”, giữ niềm vui giao thông cho mình và người khác. Có như thế thì mới củng cố, phát huy được văn hóa giao thông, xóa bỏ được sự kì thị, định kiến và để mỗi chuyến đi đều là hành trình hạnh phúc.
Xem phiên bản di động