×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Toàn bộ xe Mazda đồng loạt giảm giá trong tháng 9

Xe++ | Thứ năm, 19/09/2019 09:03 (GMT+7)
Toàn bộ xe Mazda đồng loạt giảm giá trong tháng 9

Thaco giảm giá toàn bộ xe Mazda trong tháng 9.

TTTĐ - Trong tháng 9, Thaco sẽ giảm giá tất cả các mẫu xe Mazda đang bán trên thị trường. Mức giá giảm cao nhất áp dụng cho Mazda CX-5 phiên bản cũ lên tới 100 triệu đồng.

Bài liên quan

Việc giảm giá mạnh có lẽ sẽ khiến doanh số của Mazda trong tháng 9 tăng trưởng đáng kể. Chiếc xe được giảm giá mạnh nhất là Mazda CX-5 (bản cũ) với mức ưu đãi cao nhất lên đến 100 triệu đồng. Mức giảm giá này bao gồm giảm tiền mặt trực tiếp 50 triệu đồng; tặng bộ phụ kiện cao cấp 29 triệu đồng và bảo dưỡng 3 năm miễn phí 21 triệu đồng.

Với ưu đãi khủng như vậy, hiện Mazda CX-5 có giá từ 859 triệu đồng tới 989 triệu đồng từng phiên bản. Đây có lẽ là đợt giảm giá mạnh nhất từ đầu năm đến nay của mẫu SUV này. Việc giảm giá mạnh ở mẫu Mazda CX-5 được nhiều người cho rằng đây là động thái để Thaco xả hàng sạch phiên bản cũ, dọn đường cho biên bản New Mazda CX-5.

Thế nhưng cả New Mazda CX-5 cũng được giảm giá từ 30 - 40 triệu đồng tùy theo từng phiên bản, kèm theo là bộ phụ kiện cao cấp. Riêng có phiên bản 2.5 Signature AWD là giữ nguyên giá. New Mazda CX-5 sẽ có giá từ 869 triệu đồng tới 1149 triệu đồng tùy phiên bản.

Mẫu SUV Mazda CX-8 mới được ra mắt không lâu cũng góp tên vào bảng danh sách giảm giá lần này của Thaco.

Theo đó, mẫu xe này có 2 phiên bản được giảm giá trong đợt này là bản Premium và Luxury với mức giảm 20 triệu đồng so với giá niêm yết.

Dòng xe bán tải BT50 sẽ được giảm giá tất cả các phiên bản từ  30 – 60 triệu đồng, mức giá trong tháng 9 của dòng xe này giao động từ 580 triệu đồng tới  739 triệu đồng.

Đối với dòng xe sedan, Mazda 6 được ưu đãi cao nhất là 61 triệu đồng, gồm ưu đãi giá 20 triệu đồng,  tặng bộ phụ kiện cao cấp cùng gói bảo dưỡng 3 năm miễn phí.

Mazda 2 và Mazda 3 có mức ưu đãi đặc biệt lên tới 70 triệu đồng, số tiền được áp dụng tùy từng phiên bản và đi kèm với tặng bộ phụ kiện cao cấp cùng gói bảo dưỡng 3 năm miễn phí.

Với sự giảm giá đồng loạt, có lẽ tháng 9 sẽ là thời gian cạnh tranh khá khốc liệt của Mazda với các mẫu xe cùng phân khúc trên thị trường.

Thanh Thắng
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN