“Tôi thay đổi" thu hút đông đảo người trẻ tham gia

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Hội LHTN Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, mạng xã hội TikTok vừa phát động chiến dịch truyền thông "Tôi thay đổi", truyền đi thông điệp “Thay đổi để chung sống an toàn” trong thời đại dịch tới cộng đồng.

“Tôi thay đổi

Đông đảo bạn trẻ và người nổi tiếng hưởng ứng chiến dịch "Tôi thay đổi"

"Tôi thay đổi" là chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội nhằm truyền đi năng lượng tích cực, thông điệp thay đổi bản thân để sống chung với dịch Covid-19.

Mỗi người đều có thể tham gia dễ dàng bằng truyền đi các video clip vui nhộn, dễ thương đến các câu chuyện, những bức ảnh, bức tranh, banner, avatar... về sự “thay đổi” bản thân trên TikTok và Facebook với các hashtag như “#toithaydoi, #TốtHơnNgàyHômQua, #chungsongantoan, #kiemsoatchatche để lan toả mạnh mẽ đến cộng đồng.

MC Thảo Vân hưởng ứng chiến dịch
MC Thảo Vân hưởng ứng chiến dịch "Tôi thay đổi"

Ngay khi chiến dịch được phát động, nhiều bạn trẻ, cộng đồng mạng đã cùng rủ nhau “Tôi thay đổi” để sống chung an toàn với dịch. Chiến dịch thu hút được sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ, hoa hậu, nghệ sĩ như: Nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Đăng Dương, Việt Hoàn, Tuấn Hiệp, nhóm Oplus, Dương Hoàng Yến, Lê Anh Dũng, Việt Tú, Hiền Anh Sao Mai, Thu Thủy Sao Mai, MC Thảo Vân, Mỹ Lan, Thành Trung...

Để sống chung với Covid-19, Chính phủ Việt Nam đã đưa thông điệp “thiết lập trạng thái bình thường mới” đối với tất cả mọi tổ chức và cá nhân trên toàn quốc. Đây là một thông điệp rất ý nghĩa và nó thực sự cần thiết trong thời đại dịch, khi mà trên thế giới, các quốc gia vẫn đang tiếp tục “chiến đấu” với dịch Covid-19.

Chúng ta vẫn phải kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh, mọi hoạt động xã hội từ học tập, lao động, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao cần được thay đổi. Mỗi người, đặc biệt là các bạn trẻ cần tạo những thói quen mới, luôn nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ cá nhân và cộng đồng, kiểm soát được dịch bệnh để ngày hôm nay sẽ tốt hơn ngày hôm qua.

Bài liên quan

Điều dưỡng - người đi đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

“Be thankful” tri ân những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19

Cộng đồng mạng quyên góp hơn 1 tỉ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Cùng hành động và lên án các hành vi bạo lực giới nơi công cộng

Cùng hành động và lên án các hành vi bạo lực giới nơi công cộng

TTTĐ - Ngày 26/11, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) phối hợp với Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, Học viện Phụ nữ Việt Nam và Tổ chức Plan International Việt Nam phát động chiến dịch “Phòng chống quấy rối - Chuẩn thanh niên thời đại mới” và tọa đàm “Thành phố an toàn, thân thiện với em gái” tại trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội.
Những khoảnh khắc “không thể rời mắt” của Amsers tại đêm chung kết Ngày hội Anh tài 2020

Những khoảnh khắc “không thể rời mắt” của Amsers tại đêm chung kết Ngày hội Anh tài 2020

TTTĐ - Ngày hội Anh tài 2020 - chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, đã chính thức khép lại với đêm chung kết đầy bùng nổ. Cùng với sự góp mặt của dàn khách mời khủng: ban nhac DaLab, TLinh, RPT Gonzo và RTee, các Amsers đã tạo nên một bữa tiệc âm thanh và màu sắc không thể nào quên.
Xem phiên bản di động