Thứ sáu 02/12/2022 10:37 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Tôn vinh 10 Doanh nhân trẻ Thăng Long

Tuổi trẻ học và làm theo Bác -
In bài viết

TTTĐ - Tối 4/10, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) tổ chức chương trình “Tết Doanh nhân trẻ 2022 - GLORY NIGHT”, trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long và tuyên dương Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu.

Khởi động bình chọn Giải thưởng Sao Đỏ - doanh nhân trẻ Việt Nam 2022

Dự chương trình có Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm; Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Hải Minh; Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh.

Về phía thành phố Hà Nội có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Quyền, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Chu Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn.

Cùng dự còn có lãnh đạo các ban, ngành Trung ương và thành phố, Thường trực Thành đoàn Hà Nội.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền trao phần thưởng đến Doanh nhân trẻ Thăng Long
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền trao phần thưởng đến Doanh nhân trẻ Thăng Long

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) Trần Đăng Nam cho biết: Năm 2021, trong thời khắc cả nước căng mình thực hiện giãn cách vì dịch COVID-19, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA), đã "ăn" một cái "Tết doanh nhân trẻ" hết sức đặc biệt và chưa từng có tiền lệ, khi đã vượt qua mọi giới hạn không gian và thành công tổ chức một ngày Tết doanh nhân trên sóng online.

Tết Doanh nhân trẻ 2022 quay trở lại truyền thống đoàn viên bằng một hình ảnh rất mới với rất nhiều hoạt động thiết thực: Được lắng nghe những chia sẻ từ những doanh nhân hàng đầu trong tọa đàm “Xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt”…

Đối với cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội, đây là một ngày truyền thống hết sức có nghĩa, không chỉ là nơi tôn vinh, kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, mà còn mang ý nghĩa của ngày đoàn viên. Doanh nhân cùng gặp gỡ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, truyền lửa, động viên nhau tiếp tục phấn đấu, phát triển.

Tôn vinh 10 Doanh nhân trẻ Thăng Long
10 Doanh nhân trẻ Thăng Long được vinh danh
10 Doanh nhân trẻ Thăng Long được vinh danh

Điều này khẳng định mối quan hệ gắn bó, sự đồng lòng của cộng đồng doanh nhân trẻ, nỗ lực góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước

Tại chương trình, Ban tổ chức trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long tới 10 cá nhân tiêu biểu và Tuyên dương Top 30 Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022

Đây là giải thưởng có lịch sử lâu đời do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội chủ trì tổ chức nhằm ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực, thành công, cống hiến của các doanh nhân trẻ Hà Nội tiêu biểu trong thời gian vừa qua.

Tôn vinh 10 Doanh nhân trẻ Thăng Long
Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu được vinh danh

Cũng trong đêm Gala, HanoiBA tổ chức lễ kết nạp thành viên cho 1 tổ chức là thành viên tập thể như một minh chứng quan trọng cho sự phát triển cũng như vai trò gắn kết, hỗ trợ của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

Anh Nguyễn Xuân Hoàng, Phó Chủ tịch HanoiBA, Trưởng Ban Tổ chức chương trình cho biết: “Ban Tổ chức tin tưởng rằng, “Tết Doanh nhân trẻ 2022 - GLORY NIGHT” thực sự là nơi doanh nhân được tôn vinh, tỏa sáng, đồng thời là bệ phóng cho các hoạt động của Hội cũng như hội viên bứt phá thành công hơn nữa.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện, thành viên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, nơi quy tụ các doanh nhân trẻ tâm huyết trên địa bàn thành phố Hà Nội với tôn chỉ “Gắn kết doanh nhân, nâng tầm giá trị”, thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm doanh nhân trẻ Thủ đô”. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội hiện có 17 câu lạc bộ trực thuộc với hơn 1.000 hội viên, trở thành mái nhà của rất nhiều thế hệ doanh nhân trẻ thành công tại Hà Nội cũng như Việt Nam.

Tháng 2/2022, sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các hoạt động của HanoiBA đã trở lại mạnh mẽ và ấn tượng tại Chương trình Xuân đoàn viên 2022. Với chủ đề “Tái tạo, đổi mới để bứt phá”, Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã khẳng định sức trẻ, khát vọng quay lại đường đua, đang phục hồi và từng bước phát triển mạnh mẽ.

Sau 8 tháng, các Doanh nhân trẻ Hà Nội lại một lần nữa gặp nhau tại 1 sự kiện lớn: “Tết doanh nhân trẻ 2022 – GLORY NIGHT”. Đây không chỉ là nơi gặp gỡ, trao đổi tình thân của hơn 400 Hội viên HanoiBA các thế hệ, mà sẽ là nơi để doanh nhân trẻ nhìn lại đã đổi mới và bứt phá như thế nào, ghi nhận những thành tựu trong đêm Gala kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Nhiều thanh niên Thanh Trì viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2023

Nhiều thanh niên Thanh Trì viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2023

TTTĐ - Gần 30 lá đơn của thanh niên trên địa bàn huyện Thanh Trì tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2023. Đó là con số thống kê của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Thanh Trì. Đây là một một nét đẹp rất đáng tự hào, thể hiện tinh thần, tự giác, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ Thanh Trì đối với quê hương, đất nước.
Cuộc thi vẽ tranh về Đại hội Đoàn xác lập kỷ lục Việt Nam

Cuộc thi vẽ tranh về Đại hội Đoàn xác lập kỷ lục Việt Nam

TTTĐ - Cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn” được xác lập kỷ lục Việt Nam có số lượng tranh vẽ của thiếu nhi tham gia nhiều nhất, với gần 200.000 tác phẩm gửi về từ mọi miền Tổ quốc. Đây được xem là món quà đặc biệt ý nghĩa của thiếu nhi Việt Nam chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Hành trình mang đông ấm đến với bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Hành trình mang đông ấm đến với bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số

TTTĐ - Đoàn Thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam cùng các đơn vị đồng hành trong chương trình tình nguyện “Hành trình Cánh én xanh 2022” đã tổ chức chuyến thiện nguyện đến với bà con Nhân dân vùng dân tộc thiểu số thuộc xã Vầy Nưa, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình với mong muốn bà con có một mùa đông ấm áp và cái Tết ấm no, đủ đầy hơn.
Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước - Bài học từ Nghị quyết 09

Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước - Bài học từ Nghị quyết 09

TTTĐ - Thực hiện công tác phát triển Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước, thành phố Hà Nội đang là địa phương đầu tiên và duy nhất của cả nước ban hành Nghị quyết chuyên đề (09-NQ/TU). Từ việc hiện thực hoá, đưa nghị quyết vào thực tế, thành phố Hà Nội đã có những kết quả nhất định khi triển khai, cùng những bài học kinh nghiệm sâu sắc, thiết thực, phục vụ cho công tác này, nhằm nhân rộng các tổ chức Đảng ở khu vực ngoài quốc doanh.
Bài 4: Khó khăn, vướng mắc nhìn từ cơ sở

Bài 4: Khó khăn, vướng mắc nhìn từ cơ sở

TTTĐ - Việc tổ chức thực hiện kết nạp đảng viên từ đối tượng học sinh trường THPT là có hiệu quả thiết thực cả trước mắt và lâu dài; Đặc biệt là tạo nền móng, xây dựng lý tưởng, niềm tin để đảng viên trẻ rèn luyện, phấn đấu trong học tập, cống hiến. Tuy nhiên, việc này đang gặp nhiều vướng mắc vì các lý do khác nhau.
Bài 3: Ươm những mầm xanh

Bài 3: Ươm những mầm xanh

TTTĐ - Những mầm xanh được vun trồng, chăm sóc tốt sẽ trở thành cây cao lớn khỏe mạnh, tỏa bóng rợp cả khu rừng. Đảng viên được bồi dưỡng từ lúc trẻ tuổi cũng sẽ tràn đầy lý tưởng, hoài bão, nhiệt thành cống hiến cho xã hội, phụng sự Tổ quốc.
Xem phiên bản di động