Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021":

Tôn vinh những tấm gương điển hình

Văn hóa -
In bài viết

TTTĐ - Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021" do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam và các cơ quan hữu quan tổ chức, diễn ra vào 20h tối 5/12 và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1.

Báo chí là tấm gương tinh thần, trong đó Nhân dân nhìn thấy bản thân mình

Chương trình là sự kiện nhằm cụ thể hóa Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, các khách mời chia sẻ những câu chuyện hết sức sâu sắc, xúc động và dung dị về Bác. Đây là những bài học đã góp phần lan tỏa những lẽ sống, hành động cao đẹp, khích lệ họ trên con đường lập thân, lập nghiệp, cống hiến, sáng tạo, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

chương trình giao lưu nghệ thuật “Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021” nhằm biểu dương các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Chương trình giao lưu nghệ thuật “Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021” diễn ra vào 20h tối 5/12

Tham dự chương trình có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị; Lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành trung ương, lãnh đạo các tỉnh, Thành ủy... khách mời là các nhân chứng lịch sử; Đại diện các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo lời Bác.

Qua chương trình, những tấm gương sáng về học tập và làm theo lời Bác, những câu chuyện cảm động về tinh thần trách nhiệm với nước, với dân, với công việc được giao, về lòng nhân ái, tình yêu thương con người, về đạo đức cách mạng trong sáng… tạo sức lan tỏa trong đời sống xã hội, tạo động lực thúc đẩy phát triển đất nước. Xen giữa hoạt động giao lưu với các nhân vật là nhiều tiết mục nghệ thuật, ca khúc ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh mang lại những cảm xúc đặc biệt, đầy xúc động cho khán giả tại hội trường Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) nói chung và các tập thể, cá nhân sẽ được tôn vinh trong chương trình nói riêng.

Chương trình có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC).

PVFCCo cán mốc sản xuất 150.000 tấn NPK Phú Mỹ năm 2021 trước 35 ngày PVFCCo cán mốc sản xuất 150.000 tấn NPK Phú Mỹ năm 2021 trước 35 ngày

TTTĐ - Đại diện Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, nhà sản xuất và kinh doanh phân bón Phú ...

102 tác phẩm được trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII 102 tác phẩm được trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

TTTĐ - Ngày 28/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại ...

Trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII Trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

TTTĐ - Tối 28/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ diễn ra Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần ...

PV GAS được vinh danh những công trình sáng tạo PV GAS được vinh danh những công trình sáng tạo

TTTĐ - Tháng 11/2021, là cột mốc đánh dấu nhiều công trình sáng tạo của PV GAS được vinh danh tại các sự kiện ...

Tin liên quan
Cùng chuyên mục
UNIQLO giới thiệu trải nghiệm đặc biệt UNIQLO Flower

UNIQLO giới thiệu trải nghiệm đặc biệt UNIQLO Flower

TTTĐ - Ngày 17/1, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, công bố sẽ lần đầu tiên giới thiệu UNIQLO Flower (Cửa hàng hoa UNIQLO) đến các khách hàng tại Việt Nam, bắt đầu thử nghiệm với cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi từ 21 - 31/1/2022, góp phần tạo nên trải nghiệm khách hàng độc đáo trong lĩnh vực bán lẻ thời trang hòa cùng không khí rộn ràng chào đón Tết Nguyên Đán 2022.
"Táo Quân tiền truyện, hậu truyện" thỏa mãn mong chờ của khán giả

"Táo Quân tiền truyện, hậu truyện" thỏa mãn mong chờ của khán giả

TTTĐ - “Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022” được phát sóng vào 20h00 đêm 29 Tết (tức 31/1/2022). Một phiên bản đầy đủ (uncut) sẽ được đăng tải trên các nền tảng số của Đài Truyền hình Việt Nam như VTVGo, VTV Giải trí. Đặc biệt, một series "Táo Quân tiền truyện, hậu truyện" (gồm 6 số) sẽ được ra mắt trên VTVgo bắt đầu từ ngày 27/1/2022, hứa hẹn mang lại nhiều góc nhìn vui nhộn và khác lạ về Táo quân 2022.
Tin khác
[Xem thêm]
Bạn trẻ lùng sục "đồ si" diện "Tết COVID"

Bạn trẻ lùng sục "đồ si" diện "Tết COVID"

TTTĐ - Thời trang second-hand là xu hướng được giới trẻ Việt và thế giới ưa chuộng. Nhất là trong dịp "Tết COVID" năm nay. Khi chi tiêu cần thắt chặt nhưng các bạn trẻ vẫn có nhu cầu làm đẹp thì đồ second-hand với mẫu mã độc lạ là lựa chọn đáng để cân nhắc.
"Xuân yêu thương" chào Tết Nhâm Dần 2022

"Xuân yêu thương" chào Tết Nhâm Dần 2022

TTTĐ - “Xuân yêu thương” là chương trình nghệ thuật do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội chỉ đạo Nhà hát Chèo Hà Nội thực hiện, sẽ được phát sóng vào 11 giờ ngày 30/1 trên các kênh Style TV, Info TV…
Xem phiên bản di động