Tổng công ty Điện lực TP HCM ủng hộ 1 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM, ngày 22/6/2021 Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã đóng góp 1 tỷ đồng vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thành phố nhằm chung tay với công tác phòng chống dịch.

Điện lực TP HCM ủng hộ 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh phòng chống dịch Covid-19 Điện lực TP HCM khẩn trương hoàn thành cấp điện cho các trạm kiểm dịch Covid-19 EVNHCMC: Đảm bảo điện cho kỳ bầu cử là nhiệm vụ hàng đầu EVNHCMC triển khai nhiều giải pháp ứng phó đợt nắng nóng mùa khô 2021 EVNHCMC quyết tâm đột phá hoàn thành công tác đầu tư xây dựng năm 2021
Tổng công ty Điện lực TPHCM ủng hộ 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - TPHCM
Tổng công ty Điện lực TP HCM cũng đã ủng hộ 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM

Ông Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC cho biết: “Chúng tôi xem việc ủng hộ kinh phí cho công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa là tình cảm, vừa là nghĩa vụ của mỗi cán bộ công nhân viên ngành điện thành phố. Vì thế, bên cạnh việc tích cực triển khai các biện pháp chăm sóc sức khỏe, giữ gìn an toàn phòng dịch cho người lao động, Tổng công ty tích cực vận động, đóng góp ủng hộ các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP HCM và cả nước”.

Đoàn viên thanh niên EVNHCMC tích cực ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 do Thành đoàn phát động
Đoàn viên thanh niên EVNHCMC tích cực ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 do Thành đoàn phát động

Theo đó, trong năm 2020, Tổng công ty đã ủng hộ tổng cộng 1,8 tỷ đồng. Từ đầu năm 2021 đến nay, Tổng công ty cũng đã ủng hộ 1,8 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch và mua vaccine. Đoàn viên thanh niên Tổng công ty cũng nhiệt tình ủng hộ các chương trình của Thành đoàn và các hoạt động xã hội như hiến máu, tặng khẩu trang cho lực lượng trực tiếp phòng chống dịch. Bên cạnh đó, Tổng công ty cũng tham gia đóng góp 20 tỷ đồng cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam ủng hộ Quỹ mua vaccine của cả nước 400 tỷ đồng.

CBCNV Công ty Điện lực Sài Gòn (thuộc EVNHCMC) quyên góp ủng hộ công tác phòng chống Covid -19 và Quỹ mua vaccine
CBCNV Công ty Điện lực Sài Gòn (thuộc EVNHCMC) quyên góp ủng hộ công tác phòng chống Covid -19 và Quỹ mua vaccine

Tổng công ty cũng đang nỗ lực duy trì ổn định các hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung cấp điện ổn định và các dịch vụ khách hàng. Trung tâm điều độ hệ thống điện, Trung tâm chăm sóc khách hàng, các đội vận hành, sửa chữa đều được thiết lập thành 2-3 cơ sở hoạt động độc lập để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Đồng thời, Tổng công ty đã triển khai giữ điện ưu tiên cho hàng trăm bệnh viện, cơ sở y tế và điểm tiêm vaccine để góp phần cùng thành phố chống dịch hiệu quả. Song song đó, Tổng công ty đã triển khai việc giảm tiền điện, giảm giá điện đợt 3 cho các đối tượng khách hàng trên địa bàn thành phố theo chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Tổng giá trị giảm ước tính khoảng 105 tỷ đồng.

Nguyên Pháp
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tăng cường phòng chống dịch, LIXCO giảm giá 50% nước rửa tay và gel diệt khuẩn On1, miễn phí giao hàng

Tăng cường phòng chống dịch, LIXCO giảm giá 50% nước rửa tay và gel diệt khuẩn On1, miễn phí giao hàng

TTTĐ - Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, ngoài việc trao tặng hàng chục ngàn gel sát khuẩn cho các bệnh viện, trung tâm y tế, các lực lượng chống dịch và người dân trong khu cách ly, LIXCO còn giảm giá đến 50% nước rửa tay và gel diệt khuẩn On1, miễn phí giao hàng.
Xem phiên bản di động