×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam vinh dự nhận Huy hiệu TP HCM

Doanh nghiệp | Thứ hai, 01/10/2018 17:21 (GMT+7)
Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam vinh dự nhận Huy hiệu TP HCM

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám Đốc Hanwha Life Việt Nam, nhận huy hiệu vì có thành tích đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ TP HCM

TTTĐ – Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam, vừa vinh dự được UBND TP HCM trao tặng Huy hiệu thành phố vì những thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và bảo vệ thành phố. Đồng thời, UBND TP HCM còn trao tặng bằng khen cho Hanwha Life Việt Nam vì thành tích xuất sắc trong việc tham gia các chương trình, hoạt động an sinh xã hội do Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức trong nhiều năm qua.

Buổi lễ trao tặng huy hiệu và bằng khen đã được tổ chức trang trọng tại Hội trường Thành Ủy TP HCM nhân dịp tổng kết 25 năm hoạt động của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo hôm 29 tháng 9. Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP HCM đã trân trọng trao tặng huy hiệu cao quý này cho ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam.

Ông Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM cho biết: “Có mặt tại Việt Nam hơn 9 năm – một khoảng thời gian chưa dài nhưng Hanwha Life Việt Nam đã gắn bó, chia sẻ với những khó khăn của người nghèo, giúp họ có thêm nghị lực và niềm vui sống. Điều này có được nhờ sáng kiến và sự hỗ trợ mạnh mẽ của ông Back Jong Kook, người đứng đầu Hanwha Life Việt Nam, trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác cùng Hanwha Life để giúp đỡ cộng đồng, giúp tình cảm giữa hai dân tộc Việt – Hàn thêm gắn bó, bền chặt và góp phần phát triển đất nước”.

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life trao biển tài trợ cho Ông Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM.

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life trao biển tài trợ cho Ông Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM.

Theo Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM, trong 5 năm qua (2014 – 2018), Hanwha Life đã thông qua Hội để tài trợ 45.677 thẻ BHYT cho người nghèo ở 28 tỉnh thành trên khắp cả nước, trao tặng 30 căn nhà đại đoàn kết và 30 suất học bổng với tổng kinh phí là 475.444,99 đô la Mỹ (tương đương 10,7 tỷ đồng). Riêng năm 2018, Hanwha Life đã tài trợ 8.149 thẻ BHYT cho người dân thuộc diện cận nghèo tại 4 tỉnh thành gồm Cà Mau, Kon Tum, Nghệ An và Lâm Đồng.

Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất tự hào và vinh dự khi được nhận tấm huy hiệu thành phố cao quý này. Trong thời gian tới, Hanwha Life Việt Nam và tôi sẽ quyết tâm nỗ lực hơn nữa cho các hoạt động cộng đồng khác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên những giá trị lâu dài cho người dân Việt Nam”.

Hơn 9 năm hoạt động tại Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 22 tỉ đồng cho nhiều dự án cộng đồng nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực. Theo đó, công ty đã trao tặng ba trung tâm y tế dự phòng cho tỉnh Hòa Bình và Bắc Kạn, tài trợ xây dựng hai trường tiểu học ở Hòa Bình, trao tặng học bổng, xe đạp, tổ chức trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương. Ngoài ra, công ty đã xây dựng hơn 160 căn nhà tình thương trên khắp cả nước.

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng và nền kinh tế, năm 2017, Hanwha Life Việt Nam được vinh danh nằm trong Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) và bộ, ban ngành liên quan thực hiện. Trước đó vào tháng 12/2015, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Trách nhiệm xã hội” do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Bộ Thương mại – Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc trao tặng.

Mai Anh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
10 năm xây dựng nông thôn mới Thủ đô: Diện mạo khởi sắc, tư duy thay đổi
 TTTĐ – Sau gần 10 năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, diện mạo vùng nông thôn Thủ đô có...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...