Tottenham Hotspur xác nhận trường hợp nhiễm Covid-19 đầu tiên

Bóng đá -
In bài viết

TTTĐ - Nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho các đội bóng tham dự Premier League, Ban tổ chức giải đấu đã liên tục tiến hành xét nghiệm sàng lọc Covid-19. Ở lần xét nghiệm gần nhất, đã có thêm 1 trường hợp dương tính là thành viên của Tottenham Hotspur.

Tottenham Hotspur xác nhận trường hợp nhiễm Covid-19 đầu tiên

Bài liên quan

Cứu Tottenham ở phút bù giờ, Son Heung Min đi vào lịch sử giải Ngoại Hạng Anh

Tin chuyển nhượng ngày 29/8: PSG khiến Barcelona nếm trái đắng vụ Neymar Jr

Kết quả bóng đá hôm nay 11/8: Tottenham 3-1 Aston Villa

Trong đợt xét nghiệm lần thứ 4 diễn ra vào hôm 30/5, tín hiệu tích cực đã đến với giải đấu khi không có thêm ca nhiễm mới được phát hiện.

Tuy nhiên, ở đợt xét nghiệm thứ 5 diễn ra vào hôm 3/6, đã có thêm 1 trường hợp nhiễm Covid-19 mới được phát hiện và đó là thành viên của Tottenham Hotspur.

Thông tin này đã được ban lãnh đạo Tottenham xác nhận. Tuy vậy, đội bóng có biệt danh “The Spurs” không tiết lộ danh tính của trường hợp mắc Covid-19 nêu trên.

"Chúng tôi được Premier League thông báo rằng đã có 1 ca dương tính với Covid-19 sau đợt xét nghiệm mới nhất. Vì lý do bảo mật y tế, danh tính người mắc không được tiết lộ. Hiện tại, người mắc của chúng ta không có triệu chứng và sẽ được cách ly trong vòng 7 ngày theo đúng quy định", thông báo của Tottenham trên trang chủ đội bóng.

Danh tính của trường hợp nhiễm Covid-19 không được CLB Tottenham Hotspur tiết lộ.
Danh tính của trường hợp nhiễm Covid-19 không được CLB Tottenham Hotspur tiết lộ.

Như vậy, qua 5 đợt xét nghiệm sàng lọc, Premier League đã ghi nhận tổng cộng 13 trường hợp dương tính với Covid-19.

Theo kế hoạch, Premier League mùa giải 2019/2020 sẽ trở lại thi đấu từ ngày 17/6, với 2 trận đấu bù của Aston Villa - Sheffield Utd và Manchester City - Arsenal.

Theo Ban tổ chức, những cầu thủ có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 đương nhiên sẽ không được phép ra sân thi đấu.

Hiện tại, các đội bóng Premier League đã trở lại tập luyện bình thường nhưng vẫn phải thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh. Các cầu thủ được phép tập luyện theo nhóm nhưng phải hạn chế tối đa sự tiếp xúc.

Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động