Toyota Camry bị tông xoay ngang trên cao tốc do “tạt” đầu xe ben

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Vụ tai nạn giữa Toyota Camry và xe ben hiệu Howo xảy ra vào chiều 28/2 trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, gây nên tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài.

Khoảng 4 giờ 15 phút chiều hôm 28/2 vừa qua, một chiếc Toyota Camry đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, khi đi qua nút giao Tân Lập khoảng 1 km thì xảy ra va chạm với một chiếc xe ben Howo mang BKS 20C-162.30 di chuyển cùng chiều.

Theo những gì được camera hành trình của chiếc xe ben Howo ghi lại, tại thời điểm trên, chiếc xe Toyota Camry đang đi làn bên phải thì bất ngờ đánh lái lấn sang làn đường bên cạnh. Do chiếc Camry chuyển làn ở khoảng cách quá gần nên chiếc xe ben đã đâm mạnh vào chiếc xe con Camry khiến xe xoay ngang và bị kéo lê một đoạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, phần sườn bên trái của chiếc Camry bị hư hỏng nặng, chiếc xe ben bị biến dạng nhẹ ở phần đầu. Vụ việc gây nên tình trạng ùn tắc kéo dài, rất may là không có thiệt hại về người.

Sau khi video được đăng tải trên mạng đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng tài xế chiếc Camry lái ẩu, chuyển làn không cẩn thận. Bên cạnh đó cũng có một số người phê phán tài xế xe ben thiếu ý thức, chạy chậm mà không đi vào làn trong nhường đường cho xe khác, khiến họ phải vượt phải.

Hiện vụ tai nạn đang được lực lường chức năng điều tra làm rõ.

Hoàng Vũ
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đã đến lúc “lên đời” xe ô tô điện

Đã đến lúc “lên đời” xe ô tô điện

TTTĐ - Sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng với mẫu ô tô điện VinFast VF e34 cho thấy loại phương tiện của tương lai này hoàn toàn có thể sớm phổ biến tại Việt Nam, giúp giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí đang ngày càng trở nên trầm trọng tại các thành phố lớn.
VinFast chọn công nghệ chip Nvidia trên ô tô điện thông minh tự hành

VinFast chọn công nghệ chip Nvidia trên ô tô điện thông minh tự hành

TTTĐ - Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố chọn công nghệ chip của Nvidia - Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới trên các mẫu xe điện thông minh tự hành cấp độ cao. Công nghệ chip của Nvidia sẽ mang lại cho xe điện VinFast hệ thống xử lý thông tin nhanh hơn, an toàn hơn và trải nghiệm vượt trội hơn cho người dùng.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động