Toyota chuẩn bị ra mắt một mẫu crossover mới mang tên BZ

Xe++ -
In bài viết

Toyota chuẩn bị ra mắt một mẫu crossover mới mang tên BZ_Mẫu crossover mới của Toyota dự kiến sẽ nằm trong phân khúc xe đô thị cỡ trung, nằm giữa hai mẫu xe Fortuner và Rush.

Toyota chuẩn bị ra mắt một mẫu crossover mới mang tên BZ

Mới đây, Toyota vừa đăng ký bản quyền tên gọi BZ tại một số châu lục và quốc gia lớn trên thế giới, bao gồm Trung Quốc, châu Mỹ, châu Âu và cả Đông Nam Á. Việc này làm dấy lên nghi vấn về một mẫu xe mới có thể sắp được hãng xe Nhật Bản trình làng.

Thực chất, nếu là một fan của Toyota thì có lẽ bạn sẽ không quá xa lạ với cái tên BZ. Cách đây một thời gian dài, BZ đã từng xuất hiện trên thị trường dưới danh nghĩa một phiên bản gầm cao của mẫu Toyota Corolla Wagon thế hệ thứ 7. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan nên BZ đã sớm bị khai tử chỉ trong một thời gian ngắn bán ra.

 Toyota BZ đời đầu
Toyota BZ đời đầu

Việc Toyota đưa trở lại danh mục sản phẩm cái tên BZ được rất nhiều người dùng kỳ vọng. Hiện tại, Toyota đang trong giai đoạn nâng cấp các mẫu xe của hãng với tham vọng bành trướng ra nhiều phân khúc khác nhau. Do đó, không loại trừ khả năng BZ là một cái tên mới trong đội hình nhà Toyota.

Toyota BZ được dự đoán sẽ là một mẫu crossover tầm trung, nằm giữa phân khúc của Fortuner và Rush. Cũng có thể BZ sẽ tiếp tục là một phiên bản gầm cao của Corolla Altis, một mẫu sedan hạng C được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, đặc biệt là tại Đông Nam Á.

Hoàng Vũ
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động