Toyota tung ưu đãi thay vạn lời tri ân tới khách hàng

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Tháng 10/2021, Toyota Việt Nam (TMV) triển khai chương trình “Tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân” tới khách hàng.

Toyota Raize chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam: Nhiều trang bị hấp dẫn nhưng giá khó lòng thấp hơn Kia Sonet Toyota Supra 2021 đầu tiên cập bến Việt Nam: Xe dành cho nhà giàu không thích phô trương Corolla Cross và Vios tiếp tục góp mặt trong top 10 mẫu xe bán chạy nhất Toyota Việt Nam bán ra 2.304 xe trong tháng 08/2021, Vios và Corolla Cross tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất thị trường

Theo đó, nhiều mẫu xe Toyota cả nhập khẩu lẫn sản xuất lắp ráp trong nước sẽ được ưu đãi bằng các hình thức khác nhau, bao gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ, tặng bảo hiểm hoặc quà tặng.

Toyota Vios các phiên bản được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ và tặng kèm camera hành trình
Toyota Vios các phiên bản được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ và tặng kèm camera hành trình

Cụ thể, khách hàng mua Toyota Vios trong tháng 10/2021 sẽ được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ và tặng camera hành trình trị giá 4,51 triệu đồng. Trong đó, phần lệ phí trước bạ hỗ trợ đối với Toyota Vios G/GR-S là 20 triệu đồng, còn bản E là 14,5 triệu đồng.

Thêm vào đó, khách hàng khi mua Toyota Vios trả góp còn được Công ty tài chính Toyota Việt Nam hỗ trợ lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/ năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.

Toyota Fortuner Legender được tặng BHVC 13 tháng chính hãng Toyota
Toyota Fortuner Legender được tặng BHVC 13 tháng chính hãng Toyota

Bên cạnh Vios, mẫu sedan lắp ráp còn lại của TMV là Toyota Corolla Altis cũng được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho tất cả các phiên bản.

Cũng trong tháng 10/2021, khách hàng mua Toyota Fortuner Legender 2.4AT 4x2 và 2.8AT 4x4 sẽ được tặng gói bảo hiểm vật chất 13 tháng chính hãng Toyota (gói bảo hiểm vàng) có giá trị từ 16.132.500 - 19.359.000 đồng tùy từng phiên bản và màu sắc xe.

Toyota Corolla Altis tháng 10/2021 được hỗ trợ lệ phí trước bạ 40 triệu đồng
Toyota Corolla Altis tháng 10/2021 được hỗ trợ lệ phí trước bạ 40 triệu đồng

Ngoài các mẫu xe kể trên, chương trình ưu đãi cho Toyota Rush và Wigo cũng vẫn đang được thực hiện cho đến hết ngày 31/12.

Bên cạnh gói ưu đãi dành cho khách hàng mua xe mới, Toyota Việt Nam hỗ trợ giảm giá 15% dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng & phụ tùng hao mòn tự nhiên cho tất cả các khách hàng Toyota cài đặt ứng dụngToyota Việt Nam để nhận mã khuyến mại và đặt lịch hẹn trước với đại lý. Chương trình áp dụng từ ngày 1/10/2021 đến ngày 30/11/2021 tại hệ thống 75 đại lý trải dài khắp 37 tỉnh thành trên toàn quốc.

Toyota tung ưu đãi “Tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân” tới khách hàng
Toyota tung ưu đãi thay vạn lời tri ân tới khách hàng

Đặc biệt, từ ngày 1/10/2021, nhiều hoạt động hấp dẫn cuối năm sẽ được triển khai bởi các đại lý Toyota trên toàn quốc, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe của Toyota cùng nhiều chương trình và quà tặng có giá trị. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc đẩy mạnh hoạt động trực tuyến, giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, sửa chữa khẩn cấp…

Với sự thấu hiểu và chia sẻ của Toyota Việt Nam, hy vọng khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu xe với chi phí hợp lý cũng như chăm sóc thật tốt chiếc xe thân yêu, yên tâm tận hưởng những chuyến đi an toàn và ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động