Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý

Xe++ -

TTTĐ - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Bắc với việc ra mắt đại lý Toyota IDMC Từ Sơn.

Toyota Việt Nam được vinh danh tại Lễ tôn vinh Người nộp thuế tiêu biểu năm 2020 Vietcombank và Toyota Việt Nam ký kết Thỏa thuận Hợp tác Toyota Việt Nam công bố doanh số tháng 8/2020

Theo đó, Toyota IDMC Từ Sơn có địa chỉ tại số 1 đường Lý Thanh Tông, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 06/10/2020, đưa tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý vàTrạm uỷ quyền của Toyota lên con số 67.

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý
Trụ sở Toyota Từ Sơn

Toyota IDMC Từ Sơn được xây dựng trên diện tích hơn 15.000 m2 với 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Khu vực xưởng được thiết kế với 34 khoang sửa chữa, bao gồm 12 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 22 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý
Phòng trưng bày Toyota IDMC Từ Sơn

Đặc biệt, Toyota IDMC Từ Sơn có khu vực phòng chờ khách hàng rộng rãi, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi tới đại lý sử dụng dịch vụ.

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý
Khu vực xưởng dịch vụ Toyota IDMC Từ Sơn

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam đã lên tới con số 67, đặt tại 31 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 23, 30 và 14 đơn vị.

Toyota Việt Nam được vinh danh tại Lễ tôn vinh Người nộp thuế tiêu biểu năm 2020 Toyota Việt Nam được vinh danh tại Lễ tôn vinh Người nộp thuế tiêu biểu năm 2020
Vietcombank và Toyota Việt Nam ký kết Thỏa thuận Hợp tác Vietcombank và Toyota Việt Nam ký kết Thỏa thuận Hợp tác
Toyota Việt Nam công bố doanh số tháng 8/2020 Toyota Việt Nam công bố doanh số tháng 8/2020
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Mua xe VinFast tiết kiệm cả trăm triệu đồng nhờ voucher Vinhomes

Mua xe VinFast tiết kiệm cả trăm triệu đồng nhờ voucher Vinhomes

TTTĐ - Khàng hàng của hãng xe Việt có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng khi mua xe VinFast bằng voucher Vinhomes. Đặc biệt trong tháng 10, khi số lượng căn hộ Vinhomes bàn giao đang tăng rất cao, tương ứng với số lượng voucher dành tặng khách hàng tăng lên rất nhiều, giá mua lại voucher đang vô cùng hấp dẫn.
Chiếc Porsche thực thụ cho kỷ nguyên di động điện

Chiếc Porsche thực thụ cho kỷ nguyên di động điện

TTTĐ - Chính những cải tiến công nghệ và hiệu suất trên mẫu xe điện đầu tiên của Porsche Taycan, đã giúp cho dòng xe này giành được giải thưởng Xe Thế Giới của Năm 2020 (World Car of the Year 2020) ở cả hai hạng mục: Xe Hiệu Suất Cao Của Năm và Xe Sang Trọng Của Năm.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động