Toyota Việt Nam tổ chức sự kiện “Chạm. Thử. Tin. Chất lượng Toyota”
Sự kiện lần này nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “No Quality, No Life”, với nỗ lực đưa chất lượng của sản phẩm, hoạt động bán hàng, dịch vụ sau bán hàng của Toyota hướng tới “Nụ cười khách hàng”, bằng việc đáp ứng vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Đến với ngày hội trải nghiệm “Chạm. Thử. Tin. Chất lượng Toyota”, khách hàng sẽ được tham gia những hoạt động bổ ích và vui chơi cho cả gia đình hướng tới chất lượng toàn diện của Toyota như: Ngày hội lái thử với 4 dòng xe mới (bao gồm: Camry, Corolla Altis, Vios và Innova); tham gia thử thách đặc biệt nhận quà khủng; lái xe an toàn cùng chuyên gia; hướng dẫn chăm sóc xe và lốp; hoạt động vui chơi dành cho trẻ em và gia đình; cùng hơn 3000 phần quà ý nghĩa.
Chi tiết địa điểm và thời gian của sự kiện như sau: Ngày 18 - 19/11(Thứ bảy - Chủ nhật) tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội; ngày 25 - 26/11 (Thứ bảy - Chủ nhật)) tại Khu dân cư Hồ Bán Nguyệt, Quận 7, TP Hồ Chí Minh; Ngày 18, 19, 25, 26/11 (Thứ bảy - Chủ nhật) lái thử tại các đại lý trên toàn quốc.

Thông qua chuỗi hoạt động trên, TMV hy vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm sản phẩm thú vị, hoạt động bổ ích và đặc biệt cảm có thể cảm nhận được tinh thần hiếu khách Omotenashi tới từ đất nước Nhật Bản.

Trước đó, vào đầu tháng 11, Toyota Việt Nam đã công bố mức giá 2018 rất hấp dẫn cho các dòng xe sản xuất trong nước bao gồm: Camry, Corolla Altis, Vios và Innova. Đây là thông báo chính thức đầu tiên từ nhà sản xuất ô tô cho giá xe 2018, chính vì vậy đã tạo nên sự tin tưởng cũng như ảnh hưởng lớn đối với khách hàng Toyota nói riêng và thị trường nói chung.

Với định hướng “Chuyển động tiên phong” và “Trở thành thương hiệu được yêu mến nhất tại cộng đồng”, TMV đã & đang nỗ lực không ngừng để nhận được sự tin yêu, ủng hộ của Quý khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ của Toyota.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web www.toyotavn.com.vnwww.toyota.com.vn hoặc facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/ToyotaVietnam.
Mai Anh
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899