Toyota Yaris độ cực “dị” có thể khiến người nhìn cảm thấy “gai mắt”

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Hình ảnh chiếc Toyota Yaris độc lạ này đã được chia sẻ lên Reddit cách đây không lâu và có thể khiến nhiều người cảm thấy “gai mắt” và khó chịu với những cách sửa đổi “không giống ai”.

Bắt đầu với phần đầu xe, chiếc Toyota Yaris này được bổ sung thêm một “mặt ca-lăng phụ” với cản va trước và lưới tản nhiệt mạ chrome nhô dài về phía trước. Một vài thay đổi khác có thể nhận thấy như logo BMW thay thế cho Toyota ở “mặt ca-lăng chính”, băng đen dán xung quanh viền kính chắn gió và cần gạt nước gắn ở trung tâm - giống như một chiếc Koenigsegg.

Ở hông xe, một phần cửa sổ của hàng ghế sau được che đi, trong khi bộ mâm đa chấu được dán một lớp decal sáng bóng giả mạ chrome. Ý tưởng của chủ xe Toyota Yaris khá ấn tượng nhưng quả thực nó khiến cho bộ mâm càng trở nên xấu xí hơn ở một số góc nhìn.

Sự độc lạ được tiếp tục ở đuôi xe, với hầu hết phần cửa kính đã được che đi cùng phần mở rộng cản va sau tương tự như cách thiết kế của cản va trước.

Không ít mẫu xe độ độc đáo và sáng tạo đã từng được trông thấy trong một vài năm trở lại đây. Thế nhưng, phải công nhận rằng chủ xe Toyota Yaris này có gu thẩm mỹ tương đối lạ, đôi lúc có thể khiến người đi đường cảm thấy “gai mắt” khi bắt gặp.

Theo: Carscoops

Quang Hưng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hyundai Thành Công ưu đãi dịch vụ lớn nhất năm

Hyundai Thành Công ưu đãi dịch vụ lớn nhất năm

TTTĐ - Từ nay đến hết năm 2021, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ đặc biệt, dành cho khách hàng bảo dưỡng xe Hyundai trên phạm vi toàn quốc.
Trong tầm giá 60.000 USD, VinFast VF e36 sẽ cạnh tranh với những đối thủ nào tại Mỹ?

Trong tầm giá 60.000 USD, VinFast VF e36 sẽ cạnh tranh với những đối thủ nào tại Mỹ?

TTTĐ - Trong phân khúc SUV cỡ lớn và cùng phân khúc giá tại Mỹ, VinFast VF e36 sẽ phải cạnh tranh với cái tên Ford Expedition hay Toyota Sequoia đã “chinh chiến” trên thị trường này vài thập kỷ. Tuy nhiên, VF e36 dù là cái tên mới nhưng vẫn có nhiều lợi thế vượt trội hơn, được kỳ vọng sẽ chiếm được cảm tình từ phía khách hàng Mỹ.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động