Chủ nhật 02/10/2022 14:24 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

TP Cần Thơ bác thông tin cho đăng ký tiêm vắc xin dịch vụ

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 17/7, Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ thông tin, iện nay có thông tin một số tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố thông báo tiếp nhận đăng ký tiêm vắc xin dịch vụ với giá cả cụ thể cho liệu trình 2 mũi tiêm. Thông tin này đã làm ảnh hưởng đến công tác lãnh đạo, điều hành của thành phố, nhất là trong thời điểm cả hệ thống chính trị đang căng mình phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều diễn biến phức tạp.

Phẫu thuật điều trị thành công nhiều bệnh nhân mắc bệnh tim nặng Tin tức trong ngày 31/5: Cần Thơ tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi 31 tỉnh Quyết tâm bảo đảm an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế trước đại dịch Cần gấp rút thiết lập bệnh viện dã chiến vùng tại TP Cần Thơ
undefined
Ông Nguyễn Thái Đào - người dân TP Cần Thơ tiêm vắc xin phòng Covid-19

Trước thông tin trên, lãnh đạo thành phố Cần Thơ khẳng định, thành phố không có chủ trương yêu cầu các tổ chức, doanh nghiệp tiếp nhận đăng ký tiêm vắc xin dịch vụ như thông tin đã nêu.

Vấn đề tiêm vắc xin, thành phố đang tích cực tranh thủ sự hỗ trợ của Chính phủ để sớm có vắc xin sớm nhất, với phương châm được phân bổ bao nhiêu sẽ khẩn trường tiêm cho Nhân dân bấy nhiêu.

Để việc chuyển tải thông tin trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid-19 được nhất quán, vừa qua Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân Cần Thơ chung tay cùng thành phố, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đem lại sự bình yên cho Nhân dân.

Trong lúc này, lãnh đạo TP Cần Thơ rất mong toàn thể Nhân dân cùng đồng cảm, chia sẻ, cùng thành phố, thực hiện nghiêm Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ cùng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Sự đồng hành của Nhân dân sẽ là “lá chắn” vững chắc bảo vệ sức khỏe và sự bình yên cho cuộc sống.

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ luôn tin tưởng rằng với sự đồng lòng, ủng hộ, chia sẻ của toàn dân sẽ động lực quan trọng góp phần cổ vũ, động viên lực lượng tuyển đầu đang làm nhiệm vụ, quyết tâm khống chế, dập tắt dịch bệnh, sớm đưa thành phố trở về trạng thái bình thường trong điều kiện mới.

Thái Đào
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khám, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

Khám, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi, từ nay đến ngày 14/10, Trung tâm Y tế (TTYT) quận Hai Bà Trưng phối hợp với Bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện đa khoa Đống Đa, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Mắt Hà Nội và các bệnh viện, phòng khám đa khoa trên địa bàn quận tổ chức đợt khám và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cô đơn, không nơi nương tựa, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội tăng cường truyền thông nâng cao nhận thức về phòng chống dịch theo mùa

Hà Nội tăng cường truyền thông nâng cao nhận thức về phòng chống dịch theo mùa

TTTĐ - Sở Y tế Hà Nội vừa có Công văn số 4235/SYT-NVY về việc triển khai thực hiện nội dung tại Báo cáo số 373-BC/BTGTU ngày 6/9/2022 của Ban Tuyên giáo Thành ủy, gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC) Hà Nội; các TTYT quận, huyện, thị xã; các bệnh viện trong và ngoài công lập thuộc Sở Y tế.
Tập huấn về quản lý an toàn thực phẩm cho các trường có bếp ăn bán trú

Tập huấn về quản lý an toàn thực phẩm cho các trường có bếp ăn bán trú

TTTĐ - Trung tâm Y tế (TTYT) quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ về quản lý an toàn thực phẩm các trường có bếp ăn bán trú cho Ban Giám hiệu, người quản lý, cán bộ y tế, người chế biến thực phẩm tại các trường có bếp ăn bán trú trên địa bàn quận.
Hơn 100 bệnh nhân COVID-19 nặng đang thở oxy

Hơn 100 bệnh nhân COVID-19 nặng đang thở oxy

TTTĐ - Theo thống kê, hiện có hơn 100 bệnh nhân COVID-19 nặng đang thở oxy. Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn cơ bản được kiểm soát, tuy nhiên nhiều địa phương đã ghi nhận các biến thể mới của Omicron với khả năng lây nhanh hơn biến chủng gốc
Xem phiên bản di động