TP Hà Nội cấp phép cho "shipper", xe "luồng xanh" như thế nào?

MultiMedia -

TTTĐ - Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã và đang tạo điều kiện tối đa để cấp phép cho những trường hợp đăng ký cấp mã xác nhận xe giao hàng, vận tải "luồng xanh" hoạt động.

Hà Nội hoàn thiện các hạng mục dự án tái định cư phục vụ phòng, chống dịch Hà Nội chuẩn bị tổng kết thực hiện nghị quyết về "tam nông" Hà Nội tiếp nhận hơn 1,6 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải Hà Nội, đến thời điểm này, Sở đã tiếp nhận hơn 13.343 trường hợp đăng ký cấp mã xác nhận xe mô tô và xe hai bánh phục vụ (shipper).

TP Hà Nội cấp phép cho
Phạm Mạnh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Quà Trung thu ấm lòng mùa dịch

Quà Trung thu ấm lòng mùa dịch

TTTĐ - Tết Trung thu của học sinh trường THCS Bế Văn Đàn (Đống Đa, Hà Nội) năm nay đến sớm hơn mọi năm, bởi thầy cô, hội phụ huynh học sinh và các nhà hảo tâm tổ chức đoàn thăm, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình gặp khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19.

Tin khác

Nhìn lại 50 ngày đêm Hà Nội thần tốc chống dịch Covid-19

Nhìn lại 50 ngày đêm Hà Nội thần tốc chống dịch Covid-19

TTTĐ - Hà Nội bước vào giai đoạn giãn cách toàn xã hội dài nhất từ trước đến nay, bắt đầu từ 6 giờ ngày 24/7. Theo đó, dừng tất cả các hoạt động, cuộc họp chưa cấp thiết, yêu cầu mọi người dân ở nhà, chỉ ra đường trong trường hợp thật sự cần thiết.
Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế

TTTĐ - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, TP Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có triệu chứng như ho, sốt,...
Xem phiên bản di động