TP HCM: Các trường hợp được cách ly theo dõi chưa phát hiện dấu hiệu nhiễm Covid-19

Sức khỏe -

TTTĐ – Sở Y tế TP HCM cho biết, tính đến ngày 19/2, TP đã có 2.792 người hết thời gian theo dõi Covid–19 tại nhà, nơi lưu trú; Còn 169 người đang tiếp tục được theo dõi.

tp hcm cac truong hop duoc cach ly theo doi chua phat hien dau hieu nhiem covid 19

TP HCM chưa phát hiện dấu hiệu mắc bệnh Covid-19 đối với các trường hợp cách ly. Ảnh minh họa

Bài liên quan

Việt kiều nhiễm Covid-19 tại TP HCM có kết quả xét nghiệm âm tính

TP HCM siết chặt quản lý vũ khí, vật liệu nổ

TP HCM: Viện thẩm mỹ Kristina hoạt động không phép

TP HCM: Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị “né” trả lời báo chí?

Thông tin về việc giám sát người về từ vùng dịch Covid – 19, Sở Y tế TP HCM cho biết, đến 8h ngày 19/2, tổng số người được cách ly tại nhà, nơi lưu trú tại TP là 2.961 trường hợp. Hiện đã có 2.792 người hết thời gian theo dõi, còn 169 người đang tiếp tục được theo dõi.

Tại Bệnh viện dã chiến (huyện Củ Chi) có 28 trường hợp đang được cách ly. Cùng với đó, số người được cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung của quận, huyện là 54 trường hợp. Trong đó, có 36 người hết thời gian theo dõi 14 ngày, còn 18 người đang tiếp tục được theo dõi.

Sở Y tế TP HCM cho biết, đến thời điểm này, tất cả các trường hợp được cách ly theo dõi đều chưa phát hiện dấu hiệu mắc bệnh.

Đến nay, tổng số người được xác định mắc Covid-19 tại TP là 3 trường hợp và cả 3 trường hợp đều đã khỏi bệnh. Tổng số người nghi ngờ mắc bệnh là 32 trường hợp, tất cả đều có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Số người tiếp xúc gần với người mắc bệnh có 44 trường hợp, tất cả đều đã kết thúc thời gian theo dõi 14 ngày và không xuất hiện dấu hiệu mắc bệnh.

Nguyễn Hồng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

benh vien quan y 17 san sang tiep nhan benh nhan covid 19

Bệnh viện Quân y 17 sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân Covid-19

TTTĐ - Sáng 4/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại TP Đà Nẵng đã đi kiểm tra công tác sẵn sàng điều trị và thu dung bệnh nhân tại Bệnh viện Quân Y 17, Cục Hậu cần, Quân khu V. Cùng dự buổi làm việc có Thiếu tướng Nguyễn Đình Tiến, Phó Tư lệnh Quân khu V.

Tin khác

[Xem thêm]
khong quan ngay dem cham soc benh nhan covid 19 can bo y te ngat xiu phai tho o xy

Không quản ngày đêm chăm sóc bệnh nhân Covid-19, cán bộ y tế ngất xỉu phải thở ô xy

TTTĐ - BS Phạm Phú Điềm, Phó GĐ Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu, Đà Nẵng xác nhận trường hợp cán bộ y tế Đặng Thị Thu Hà, 48 tuổi, đang công tác tại Trạm Y tế phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) ngất xỉu, phải thở ô xy do làm việc quá sức. Hiện sức khoẻ của chị Hà đã ổn định.
benh nhan bn426 tu vong vi suy than man giai doan cuoi va mac covid 19

Bệnh nhân BN426 tử vong vì suy thận mạn giai đoạn cuối và mắc Covid-19

TTTĐ - Sáng 4/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại Thành phố Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân BN426 và cho biết hiện nay còn một số bệnh nhân có nguy cơ tử vong cao trong thời gian sắp tới do bệnh lý nền nặng và tuổi cao.
Xem phiên bản di động