TP HCM: Cách ly tại nhà với người từng đến quán Gánh đậu và 3 điểm ở Bình Dương

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) vừa cập nhật người từng đến quán ăn Gánh đậu, 119B Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 và 3 địa điểm ở Bình Dương cần cách ly tại nhà theo quy định.

Bắc Giang: Cưỡng chế 2 đối tượng F1 chống đối không đi cách ly Bắt nam thanh niên trộm cắp tài sản tại khu cách ly ở Lạng Sơn rồi bỏ trốn về Hà Nội TP HCM ghi nhận 23 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 mới Đề xuất hỗ trợ 80.000 đồng/ngày cho người lao động cách ly y tế
Phát cơm trong khu cách ly sư đoàn 317 của quân khu 7
Phát cơm trong khu cách ly sư đoàn 317 của Quân khu 7 (Ảnh minh họa)

Cụ thể 4 địa điểm gồm:

* TP HCM:

Quán ăn Gánh đậu, 119B Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12.

* Bình Dương:

Công ty TNHH CJ VINA AGRI, chi nhánh Bình Dương, lúc 8h30 - 16h ngày 24 và 25/5.

Quán cơm niêu Phượng Hồng, đường Phạm Ngọc Thạch (TP Thủ Dầu Một) lúc 11h - 12h ngày 25/5.

Coffee Nguyễn trên đường số 8 (khu dân cư Hiệp Thành 3) từ 12h15 - 13h ngày 25/5.

Trước đó, sáng 2?6, Trung tâm Y tế quận 12 tiếp tục ghi nhận 3 trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2 tại phường Đông Hưng Thuận. Đây là các trường hợp làm việc chung với bệnh nhân 7426 ở quán Gánh đậu tại quận 12.

Theo HCDC, Tổng số trường hợp hiện đang thực hiện cách ly trên địa bàn là 18.337 người. Trong đó 6.029 người đang cách ly tập trung, 12.308 trường hợp đang cách ly tại nhà/nơi lưu trú.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.Hồ Chí Minh (HCDC) khuyến cáo: Không hoang mang, thực hiện theo các khuyến cáo phòng dịch của Ngành Y tế; Trung thực trong khai báo y tế khi đi khám bệnh; Tuân thủ quy định khu thực hiện cách ly tại nhà, cách ly tập trung.

Đức An
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bạn có thực sự thấu hiểu điều mà người phụ nữ của bạn cần?

Bạn có thực sự thấu hiểu điều mà người phụ nữ của bạn cần?

TTTĐ - Trong tâm tư ai cũng dệt bằng mơ ước, có những hoạt động hay cử chỉ đối với một người là đơn giản nhưng đối với người phụ nữ của tôi lại là một vấn đề rất nan giải. Mẹ tôi được chẩn đoán “ rỗng tủy” đã chạy chữa rất nhiều nơi và kết quả thật bất ngờ khi đến với trung tâm Sống khỏe Thái Dương.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động