TP HCM: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hasu Việt Nam bị xử phạt trên 100 triệu đồng

Sức khỏe -

TTTĐ - Với 6 lỗi vi phạm, Phòng khám chuyên khoa Răng - hàm - mặt, Chi nhánh 2 Kiyomi Beauty (thuộc Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hasu Việt Nam) vừa bị Sở Y tế TP HCM xử phạt hơn 100 triệu đồng vì không tuân thủ quy định pháp luật trong hoạt động khám, chữa bệnh.

tp hcm cong ty tnhh dau tu quoc te hasu viet nam bi xu phat tren 100 trieu dong

Ảnh minh họa

Bài liên quan

Liên tiếp vi phạm về quảng cáo, Viện thẩm mỹ Khơ Thị tiếp tục bị xử phạt

Liên tiếp nhiều cửa hàng kinh doanh sản phẩm Trichlorfon bị xử phạt

Đà Nẵng: Xử phạt hàng loạt nhà hàng lưu giữ trái phép hải sản quý hiếm

Hàng loạt sản phẩm của Công ty Hợp Trí bị cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh “tuýt còi”

Thông tin từ Thanh tra Sở Y tế TP HCM cho biết, cơ quan này vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực khám, chữa bệnh đối với Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hasu Việt Nam (trụ sở tại Hà Nội) do có vi phạm của Chi nhánh 2 Kiyomi Beauty (địa chỉ tại 232/10 + 12 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP HCM).

tp hcm cong ty tnhh dau tu quoc te hasu viet nam bi xu phat tren 100 trieu dong
Chi nhánh 2 Kiyomi Beauty thuộc Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hasu Việt Nam vừa bị Sở Y tế TP HCM xử phạt

Cụ thể, trong quá trình hoạt động, chi nhánh này đã có hành vi “Lập sổ khám bệnh, chữa bệnh nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật; Không niêm yết giá dịch vụ; Không bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất trong quá trình hoạt động; Không bảo đảm các điều kiện về nhân lực trong quá trình hoạt động; Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định; Sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ hành nghề”.

Với những hành vi vi phạm trên, Sở Y tế TP HCM đã có quyết định xử phạt Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hasu Việt Nam số tiền 104,7 triệu đồng và buộc Chi nhánh 2 Kiyomi Beauty phải tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

tp hcm cong ty tnhh dau tu quoc te hasu viet nam bi xu phat tren 100 trieu dong
Danh sách các đơn vị vi phạm vừa bị xử phạt

Ngoài ra, Thanh tra Sở Y tế cũng đã có Quyết định xử phạt ông Nguyễn Văn Bích (bác sĩ răng - hàm - mặt làm việc tại địa chỉ 232/10 + 12 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP HCM) với số tiền 35 triệu đồng vì không có chứng chỉ hành nghề.

Trọng Vũ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

them 30 ca mac covid 19

Thêm 30 ca mắc Covid-19

TTTĐ - Chiều 6/8, Việt Nam ghi nhận thêm 30 ca mắc mới Covid-19, trong đó có 20 Đà Nẵng, 6 Quảng Nam, 1 Bắc Giang có liên quan đến Đà Nẵng và 3 ca nhập cảnh đã được cách ly tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
bn718 tu vong vi da u tuy tuong bao ac tinh dai thao duong type 2 nhiem trung huyet va mac covid 19

BN718 tử vong vì đa u tủy tương bào ác tính, đái tháo đường type 2, nhiễm trùng huyết và mắc Covid-19

TTTĐ - Chiều 6/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại Thành phố Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân Covid-19. Đây là bệnh nhân BN718, bệnh nhân tử vong vì đa u tủy tương bào ác tính, đái tháo đường type 2, nhiễm trùng huyết và Covid-19.
cong nghe nano hoa isoflavon trong linh vuc lam dep co thuc su than ky nhu don thoi

Công nghệ nano hóa Isoflavon trong lĩnh vực làm đẹp có thực sự “thần kỳ” như đồn thổi?

TTTĐ - Từ ngàn năm nay “mầm đậu nành” vẫn được chị em truyền tai nhau sử dụng như một bí kíp làm đẹp, chống lại sự tàn phá của thời gian. Khoa học cũng chứng minh, Isoflavon chiết xuất mầm đậu nành có tác dụng vượt trội trong việc giữ gìn làn da, dáng vóc phái nữ. Thời gian gần đây, phương pháp làm đẹp bằng công nghệ nano Isoflavon chiết xuất mầm đậu nành đang được chị em đồn thổi với tác dụng “thần kỳ”. Sự thực ra sao?

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động