TP HCM: Điều chỉnh giao thông một số tuyến đường tại huyện Hóc Môn

Đô thị -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 20/6, Sở Giao thông Vận tải TP HCM có văn bản về việc tổ chức giao thông phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên các tuyến đường, các chốt kiểm soát trên địa bàn ấp Tân Thới 2, ấp Tân Thới 3 và một phần ấp Thới Tây 1 thuộc xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn.

Phát hiện lái xe tải tàng trữ sử dụng trái phép chất ma tuý khi tham gia giao thông Thêm 100 tình huống mô phỏng giao thông trong bài sát hạch bằng lái xe Khắc phục khó khăn, đảm bảo phòng dịch kết hợp kiểm soát tình hình an toàn giao thông Hạ tầng giao thông Thanh Hóa lột xác: Điểm sáng trên bản đồ đầu tư
Một tuyến đường tại huyện Hóc Môn (Ảnh minh họa)
Một tuyến đường tại huyện Hóc Môn (Ảnh minh họa)

Theo đó, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP thống nhất việc tổ chức giao thông phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên các tuyến đường, các chốt kiểm soát trên địa bàn ấp Tân Thới 2, ấp Tân Thới 3 và một phần ấp Thới Tây 1 thuộc xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn theo đề nghị của UBND huyện Hóc Môn.

Cụ thể, trên đường Dương Công Khi (Hương lộ 65) đoạn từ đường Lê Lợi đến đường Đỗ Văn Dậy, đối với hướng đi từ đường Lê Lợi đến đường Đỗ Văn Dậy, cấm tất cả các loại xe ô tô lưu thông trên đường Dương Công Khi (Hương lộ 65).

Lộ trình thay thế cho các phương tiện bị hạn chế như sau:

+ Lộ trình 1: Lê Lợi → Quang Trung → Trưng Nữ Vương → Đỗ Văn Dậy.

+ Lộ trình 2: Quốc lộ 22 → Lê Thị Hà → Quang Trung → Đặng Thúc Vịnh → Nguyễn Thị Ngâu → Đỗ Văn Dậy.

Còn với hướng đi từ đường Đỗ Văn Dậy đến đường Lê Lợi, các phương tiện vẫn được phép lưu thông bình thường nhưng không được phép dừng, đỗ và đón, trả khách.

Trên đường Song hành Quốc lộ 22 đoạn từ đường Dương Công Khi (Hương lộ 65) đến đường Lê Lợi, đối với hướng đi từ đường Lê Lợi đến đường Dương Công Khi, cấm tất cả các loại xe lưu thông trên đường Song hành Quốc lộ 22.

Lộ trình thay thế cho các phương tiện bị hạn chế như sau:

+ Lộ trình 1: Lê Lợi → Quang Trung → Trưng Nữ Vương → Đỗ Văn Dậy.

+ Lộ trình 2: Lê Lợi → Quốc lộ 22 → Lê Thị Hà → Quang Trung → Đặng Thúc Vịnh → Nguyễn Thị Ngâu → Đỗ Văn Dậy.

Đối với hướng đi từ đường Dương Công Khi đến đường Lê Lợi, các phương tiện vẫn được phép lưu thông bình thường nhưng không được phép dừng, đỗ và đón, trả khách.

Bên cạnh đó, Sở GTVT TP giao Trung tâm Quản lý Hạ tầng giao thông đường bộ chủ trì, phối hợp với UBND huyện Hóc Môn nhanh chóng kiểm tra, rà soát và lắp đặt lại hệ thống biển báo, băng rôn thông báo cho phù hợp.

Đức An
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động