TP HCM: Lấy ý kiến phụ huynh về việc học sinh đeo khẩu trang trong trường

Giáo dục -

TTTĐ - Nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Sở GD&ĐT TP HCM vừa có văn bản khẩn gửi các đơn vị trực thuộc tiến hành khảo sát ý kiến phụ huynh học sinh việc đeo khẩu trang trong trường học.

tp hcm lay y kien phu huynh ve viec hoc sinh deo khau trang trong truong

Công văn yêu cầu các đơn vị khảo sát ý kiến phụ huynh ở tất cả các cấp học đối với việc học sinh đeo khẩu trang trong trường học nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19 (Ảnh minh họa)

Bài liên quan

Nghỉ vì dịch Covid-19, TP HCM chỉ thu học phí theo số tháng thực học

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM được phép xét nghiệm Covid-19

TP HCM: Sở GD&ĐT đề xuất học sinh cuối cấp đi học từ ngày 2/3

TP HCM: Trao giải thưởng Phạm Ngọc Thạch cho 28 y, bác sĩ trẻ

Theo đó, văn bản chỉ đạo khẩn của Sở có nội dung: Căn cứ các văn bản chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 của Trung ương và TP HCM, Sở GD&ĐT đề nghị các trường thực hiện khảo sát ý kiến phụ huynh học sinh tất cả các bậc học về việc đeo khẩu trang trong trường học nhằm phòng, chống dịch Covid-19. Cụ thể, phụ huynh học sinh trả lời câu hỏi: “Theo ý kiến của cha mẹ học sinh, trẻ em / học sinh có đeo khẩu trang trong trường khi đi học trở lại hay không?”

Bên cạnh đó, Sở yêu cầu các đơn vị nhập báo cáo tổng hợp sau khi đã lấy ý kiến từng phụ huynh học sinh. Các đơn vị trường học gửi báo cáo về Phòng GD&ĐT bằng email, sau đó gửi bằng văn bản giấy có chữ ký, đóng dấu.

Đồng thời, các đơn vị phải nắm danh sách phụ huynh nào đã thực hiện khảo sát và chưa thực hiện khảo sát. Thời gian thực hiện khảo sát từ 15h ngày 4/3 đến 15h ngày 5/3/2020.

Được biết, trước đó UBND TP HCM đã có văn bản cho học sinh khối lớp 12 trên địa bàn nghỉ học đến hết ngày 8/3, các khối lớp còn lại được nghỉ học đến hết ngày 15/3 để phòng tránh dịch Covid-19.

Nguyễn Hồng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

cham nhat ngay 268 ha noi hoan thanh cham thi tot nghiep thpt

Chậm nhất ngày 26/8, Hà Nội hoàn thành chấm thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Toàn bộ bài thi của gần 79.000 thí sinh Hà Nội tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã được 143 điểm thi bàn giao về điểm tập trung an toàn, bảo mật, có sự giám sát của lực lượng công an. Theo kế hoạch, chậm nhất vào ngày 26/8, Hà Nội hoàn thành việc chấm thi tốt nghiệp THPT.

Tin khác

[Xem thêm]
thieu de thi tot nghiep bai to hop mot so diem thi o quang ninh phai in sao gap

Thiếu đề thi tốt nghiệp bài tổ hợp, một số điểm thi ở Quảng Ninh phải in sao gấp

TTTĐ - Theo báo cáo của một số Trưởng Điểm thi, sau khi bóc bì đựng các bì đề thi môn thi thành phần của bài thi tổ hợp tại phòng thi để chuẩn bị cho môn thi thứ nhất, căn cứ vào số lượng đề thi ghi trên các bì đựng đề thi của môn thi thành phần đã phát hiện thiếu đề thi của môn thi thành phần thứ 2, thứ 3 của bài thi tổ hợp.
cuoc can dich ngoan muc cua hoc sinh khoi 9 truong thcs nguyen tri phuong

Cuộc cán đích ngoạn mục của học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Tri Phương

TTTĐ - Năm học 2019-2020 đã khép lại với bao nhiêu cảm xúc, đủ những cung bậc khác nhau cho tất cả mọi người và cả riêng cho những teen của ngôi trường xanh Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, Hà Nội). Có lẽ chính vì thế, cuộc cán đích của các học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Tri Phương trong kì thi vào lớp 10 có thể coi như một cái kết có hậu rạng rỡ sau rất nhiều âu lo, áp lực, phấp phỏng và cả... hoang mang.
ky thi tot nghiep thpt nam 2020 da dap ung duoc muc tieu kep

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã đáp ứng được mục tiêu kép

TTTĐ - Đánh giá sơ bộ, đến thời điểm này, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vừa đảm bảo chống dịch đồng thời, đáp ứng được yêu cầu tổ chức thi gọn nhẹ, thiết thực, khách quan, công bằng với sự chỉ đạo sát sao của Thủ tướng Chính phủ; quyết tâm của Bộ GD&ĐT; sự vào cuộc mạnh mẽ của các địa phương trong cả nước, sự hỗ trợ của các bộ, ngành...
Xem phiên bản di động