TP HCM: Nhiều điểm tại Gò Vấp gỡ phong tỏa cách ly sau 14 ngày

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 11/6, UBND Phường 3, quận Gò Vấp, TP HCM đã công bố thông báo kết thúc thời gian cách ly y tế phòng chống dịch tại hẻm số 456 đường Nguyễn Văn Công, quận Gò Vấp.

TP HCM: Lập 26 chốt phụ kiểm soát tại các hẻm ra vào quận Gò Vấp TP HCM: Tìm người đến siêu thị Emart và quán cà phê Du Miên tại quận Gò Vấp TP HCM: F3 thành F0, Bệnh viện Gò Vấp cách ly 18 nhân viên y tế, ngừng nhận bệnh nhân TP HCM: Từ 12 giờ ngày 3/6 áp dụng khai báo y tế điện tử cho người dân ra, vào quận Gò Vấp
thông báo kết thúc thời gian cách ly y tế phòng chống dịch
Lực lượng chức năng thông báo kết thúc thời gian cách ly y tế phòng chống dịch

Hẻm được gỡ phong tỏa lúc 9h sáng nay sau 14 ngày cách ly. Lực lượng chức năng tiếp tục khuyến cáo người dân hạn chế ra đường và tuân thủ các biện pháp phòng dịch trong cộng đồng.

Theo UBND Phường 3, hẻm 456 Nguyễn Văn Công có 15 hộ với khoảng 50 người dân sống tại đây. Hiện tình trạng sức khoẻ người dân cách ly trong hẻm tốt, tinh thần ổn định.

Người dân nhận thông báo gỡ phong tỏa
Người dân nhận thông báo gỡ phong tỏa

Cũng trong buổi sáng, hẻm 415 đường Nguyễn Văn Công, Phường 3, quận Gò Vấp có 32 hộ dân liên quan đến điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng cũng chính thức được gỡ bỏ phong tỏa. Con hẻm này trước đó được ghi nhận trường hợp F1 liên quan đến chùm lây nhiễm Covid-19 của điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng.

Trước đó, tại hẻm 891/100 đường Nguyễn Kiệm, Phường 3 cũng được gõ bỏ phong tỏa sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly.

Nguyễn Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Cứu sản phụ thai ngoài tử cung thể hiếm gặp nguy kịch

Cứu sản phụ thai ngoài tử cung thể hiếm gặp nguy kịch

TTTĐ - Sáng 23/6, BSCK2 Phạm Thanh Phong, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, một trường hợp thai ngoài tử cung thể hiếm gặp nhập viện trong tình trạng choáng mất máu nặng do xuất huyết nội đã được các bác sĩ phẫu thuật thành công.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động