TP HCM: Tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho gần 100 phóng viên

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 4/5, tại Viện Pasteur TP HCM, gần 100 nhà báo, phóng viên trên địa bàn TP được tiêm vắc xin Covid-19. Những nhà báo, phóng viên tiêm vắc xin Covid-19 là những người thường theo dõi, tham gia công tác đưa tin về dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.

Triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch TP HCM phân bổ 56.250 liều vaccine Covid-19 trong đợt 2 như thế nào? Không để sai sót trong triển khai tiêm vaccine Covid-19 TP HCM: 10 nhóm đối tượng được ưu tiên tiêm vaccine phòng Covid-19 miễn phí
Hoàng Tuyết, phóng viên Báo Tin Tức (Thông tấn xã Việt Nam)
Chị Hoàng Tuyết, phóng viên báo Tin Tức (Thông tấn xã Việt Nam) tiêm vắc xin Covid-19

Tại buổi tiêm, chị Hoàng Tuyết, phóng viên báo Tin Tức (Thông tấn xã Việt Nam) theo dõi thời sự trên địa bàn chia sẻ: “Công việc thường xuyên phải di chuyển, tiếp xúc nhiều người, phải đi tới các khu cách ly... nên tôi cũng lo lắng về lây nhiễm Covid-19. Khi được ưu tiên tiêm vắc xin, tôi cảm thấy yên tâm khi đi tác nghiệp. Tuy nhiên không vì vậy mà tôi lơ là việc tuân thủ các biện pháp 5K của ngành Y tế”.

Theo đại diện Viện Pasteur TP HCM, việc tiêm vắc xin Covid-19 không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh mà còn có ý nghĩa xã hội, tạo tâm lý yên tâm cho lực lượng y tế, phóng viên, nhà báo tác nghiệp trên địa bàn.

Một nam phóng viên được tiêm vắc xin
Một nam phóng viên được tiêm vắc xin Covid-19

Được biết, đây là đợt tiêm phòng Covid-19 đầu tiên cho đội ngũ phóng viên trên địa bàn TP HCM. Công tác tiêm phòng và theo dõi sau tiêm được thực hiện chu đáo và đảm bảo an toàn.

N.P
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

TTTĐ - Tối 14/5, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc đã đến thăm, động viên các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại những chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 thuộc phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động