TP HCM: Tiếp tục tổ chức ATM gạo miễn phí và gian hàng 0 đồng phục vụ người dân tại Quận 7

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Với mục đích nhằm chung tay kịp thời động viên, hỗ trợ đời sống vật chất cũng như tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, UBMTTQ Việt Nam Quận 7, Quận đoàn Quận 7 tổ chức “Chương trình ATM gạo miễn phí và gian hàng 0 đồng” từ ngày 9/6 đến ngày 18/6.

TP HCM: "Siêu thị 0 đồng" lan tỏa tình người giữa mùa dịch Gian hàng 0 đồng tặng công nhân nghèo “Hành trình yêu thương” mang ATM gạo miễn phí tới người khó khăn Chung tay hỗ trợ công nhân, người nghèo gặp khó khăn bởi dịch Covid-19
jafsf
Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam Quận 7 phối hợp cùng Ban Thường vụ Quận đoàn Quận 7, các tổ chức, cá nhân tổ chức chương trình ATM gạo miễn phí và gian hàng 0 đồng

Ông Nguyễn Dũng Hùng, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận 7 cho biết: "Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19 trong thời gian qua đã gây không ít khó khăn và trở ngại đến đời sống, vật chất, tinh thần của người dân trên địa bàn thành phố nói chung, người dân Quận 7 nói riêng; Với mục đích nhằm chung tay kịp thời động viên, hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đồng thời kêu gọi tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “không để ai tụt lại phía sau”, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam phối hợp cùng Ban Thường vụ Quận đoàn Quận 7, các tổ chức, cá nhân tổ chức chương trình ATM gạo miễn phí và gian hàng 0 đồng để góp phần giúp những người yếu thế, dân nghèo, người cơ nhỡ vượt qua “cơn bão” dịch bệnh Covid-19, cùng đất nước tích cực đẩy lùi đại dịch".

ATM gạo
ATM gạo miễn phí là một chương trình hết sức ý nghĩa và có sức lan tỏa hiện nay

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận 7 cũng đã gửi lời cám ơn đến các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đóng góp, hỗ trợ cho chương trình như: Công ty Cổ phần Vũ Trụ Xanh ủng hộ 2 trụ ATM gạo; Công ty Cổ phần Tấn Trường ủng hộ 10 tấn gạo; Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Sài Gòn ủng hộ 30 triệu đồng tiền mặt và 500 thùng mì tôm; Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtech ủng hộ 10 tấn gạo; Công ty Vạn Phát Hưng ủng hộ 5 tấn gạo... để phục vụ bà con trong đợt dịch này.

Đồng thời, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận 7 cũng đề nghị người dân, lực lượng tình nguyện viên tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.

fffgg
Chương trình ATM gạo miễn phí và gian hàng 0 đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo Quận 7 và những nhà hảo tâm đối với người yếu thế, người cơ nhỡ, người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ông Ngô Đình Hiếu, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tấn Trường cho biết: "Là một doanh nghiệp đóng trên địa bàn Quận 7, công ty chúng tôi cũng muốn đóng góp công sức để chung tay chăm lo đời sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Chương trình ATM gạo miễn phí và gian hàng 0 đồng thể hiện tinh thần trác nhiệm của lãnh đạo Quận 7 đối với người yếu thế, người cơ nhỡ, người dân có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian tới, công ty chúng tôi sẵn sàng tiếp tục đồng hành cùng các đoàn thể Quận 7 để chăm lo đời sống cho người dân được tốt hơn".

Nguyễn Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nới lỏng nhưng phải đảm bảo an toàn phòng, chống dịch

Nới lỏng nhưng phải đảm bảo an toàn phòng, chống dịch

TTTĐ - Từ 0h ngày 22/6, UBND thành phố Hà Nội cho phép mở cửa trở lại một số dịch vụ như cắt tóc, gội đầu, ăn, uống trong nhà với điều kiện đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người. Người dân cũng như các chủ cửa hàng đều phấn khởi sau gần 1 tháng đóng cửa, dù không phải hàng quán nào cũng đông khách.
Tin khác
[Xem thêm]
Làng quê bây giờ...

Làng quê bây giờ...

TTTĐ - Cái chuyên mục mà tôi hầu chuyện các quý vị và các bạn này, chỉ xoay quanh những vấn đề nóng từ chính trị, đến văn hóa, xã hội và đời sống, chứ tuyệt nhiên không bàn đến thơ văn. Ở đây tôi cũng không bàn đến thơ, mà chỉ quan tâm đến làng quê của chúng ta bây giờ nó ra sao.
Xem phiên bản di động