TP HCM tìm người từng đến giao dịch tại 5 cửa hàng thuộc hệ thống Hnam Mobile

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Trưa 18/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM đã ra thông báo khẩn tìm người đến giao dịch tại 5 cửa hàng thuộc hệ thống Hnam Mobile vì có liên quan đến các trường hợp mắc Covid-19.

Tìm người trên chuyến bay Bamboo Airways từ TP Hồ Chí Minh về Hà Nội ngày 14/6 TP HCM: Tìm người đến siêu thị Emart và quán cà phê Du Miên tại quận Gò Vấp TP HCM: Tìm người đến 24 địa điểm ở Thủ Đức, liên quan đến ca nghi nhiễm Covid-19 KHẨN: Tìm người đến một loạt quán ăn, cà phê liên quan chùm ca dương tính SARS-CoV-2
TP HCM tìm người từng đến giao dịch tại 5 cửa hàng thuộc hệ thống Hnam Mobile
Ảnh minh họa

Theo HCDC, từ ngày 14/6, TP HCM ghi nhận các ca bệnh Covid-19 là nhân viên làm việc tại 5 cửa hàng Hnam Mobile trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, cửa hàng Hnam Mobile tại các quận Tân Bình (206 Hoàng Văn Thụ, Phường 4), Quận 1 ( 67 Trần Quang Khải, phường Tân Định và địa chỉ 148 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh), Quận 4 (191 Khánh Hội, Phường 3) và Quận 10 (654 Lê Hồng Phong, Phường 10).

HCDC đề nghị, những trường hợp từng đến giao dịch tại 5 cửa hàng Hnam Mobile trên trong thời gian từ ngày 1/6/2021 đến nay thực hiện khai báo tại y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm Covid-19, cách ly y tế theo quy định.

Chuỗi lây nhiễm bệnh tại Hnam Mobile được phát hiện ngày 12/6 qua việc tầm soát 2 bệnh nhân khám sàng lọc tại Bệnh viện Vạn Hạnh, là nhân viên Công ty Hnam Mobile (654 Lê Hồng Phong, Quận 10). Thành phố đang tiếp tục tích cực điều tra, truy vết các trường hợp tiếp xúc gần của chuỗi này

Nguyễn Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Triển khai chương trình hỗ trợ tư vấn sức khỏe miễn phí từ xa cho F0

Triển khai chương trình hỗ trợ tư vấn sức khỏe miễn phí từ xa cho F0

TTTĐ - Nằm trong nỗ lực chăm sóc sức khỏe tối ưu cho khách hàng, tư vấn tài chính và nhân viên trong đại dịch Covid-19, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa phối hợp với đối tác eDoctor triển khai chương trình hỗ trợ tư vấn sức khỏe miễn phí từ xa cho F0 dành cho các trường hợp điều trị tại nhà...
Bài 3: Kịp thời khoanh vùng “đúng, trúng” đối tượng nguy cơ cao

Bài 3: Kịp thời khoanh vùng “đúng, trúng” đối tượng nguy cơ cao

TTTĐ - Những ngày gần đây, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Số ca bệnh trong cộng đồng giảm rõ rệt với nhiều ngày không có ca mắc mới tại cộng đồng; Ca mắc tại các khu phong tỏa, cách ly cũng giảm sâu so với trước đó. Các chuyên gia y tế đánh giá điều này đã khẳng định những giải pháp trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 đã và đang đi đúng hướng, góp phần quan trọng vào thành quả phòng, chống dịch của cả nước.
Tin khác
[Xem thêm]
Bài 2: Chủ động sáng tạo và linh hoạt ứng phó mọi tình huống

Bài 2: Chủ động sáng tạo và linh hoạt ứng phó mọi tình huống

TTTĐ - Với tinh thần cầu thị và quyết tâm cao, thành phố đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, trở thành kinh nghiệm quý để các địa phương trong cả nước học tập. Trong đó, nổi bật nhất là Hà Nội đã làm tốt việc phát huy vai trò của cả hệ thống chính trị, nhất là hệ thống chính trị cơ sở trong phòng, chống dịch và sự đồng lòng của đông đảo tầng lớp Nhân dân.
Bài 1: 50 ngày đêm chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh

Bài 1: 50 ngày đêm chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh

TTTĐ - Trong trận chiến lần thứ tư chống “giặc” Covid-19, Hà Nội đã chuyển sang trạng thái chủ động với “2 mũi tấn công” là tiêm vắc xin và xét nghiệm diện rộng. Cùng với đó là những chiến lược đầy sáng tạo, khoanh vùng nhanh, phong tỏa hẹp, thực hiện phân vùng chống dịch để đảm bảo “mục tiêu kép”. Nhận định sớm diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hà Nội đã có quyết định giãn cách xã hội từ ngày 24/7. Đến ngày 21/9, Hà Nội cơ bản đã khống chế kiểm soát dịch, số ca mắc đã giảm mạnh.
Đồng hành dinh dưỡng cùng trẻ em trong mùa dịch

Đồng hành dinh dưỡng cùng trẻ em trong mùa dịch

TTTĐ - Ngày 25/9, Bộ Y tế tổ chức lễ phát động chương trình truyền thông nâng cao nhận thức về dinh dưỡng phòng, chống thừa cân béo phì ở trẻ em Việt Nam với chủ đề “Vì một thế hệ trẻ em cao lớn chuẩn BMI - Đồng hành dinh dưỡng cùng con trong mùa dịch”.
Xem phiên bản di động