Thứ ba 04/10/2022 04:37 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

TP Hồ Chí Minh đón đoàn khách MICE đến từ Nam Phi

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 11/8, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh đã tổ chức đón 123 khách du lịch MICE (du lịch kết hợp gặp gỡ, giao lưu, hội nghị…) quốc tịch Nam Phi đến TP Hồ Chí Minh từ ngày 11 - 14/8. Đây là đoàn khách MICE lớn thứ ba đến TP Hồ Chí Minh khi thành phố mở cửa đón khách quốc tế trở lại từ ngày 15/3.

TP Hồ Chí Minh tiếp tục được đề cử là điểm đến du lịch MICE hàng đầu Châu Á Việt Nam nhận 3 giải thưởng hàng đầu Châu Á về du lịch MICE TP Hồ Chí Minh đón đoàn khách MICE lớn từ Ấn Độ Điểm đến tiềm năng của ngành MICE tại Việt Nam

Tại lễ đón có bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh và các đại diện Sở, ngành TP. Các đại diện của TP Hồ Chí Minh đã tặng quà kỷ niệm kèm thư cảm ơn của ngành Du lịch thành phố cho tất cả các thành viên trong đoàn khi đến Việt Nam và lưu lại thành phố.

bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tặng quà cho đoàn khách
Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tặng quà cho đoàn khách

Đoàn khách MICE này sẽ lưu trú tại khách sạn InterContinental Sài Gòn trong 4 ngày 3 đêm để tham dự hội nghị, thưởng thức ẩm thực, dạo quanh thành phố bằng xe bus (hoặc xe vespa), ngắm sông Sài Gòn trên du thuyền… để tham quan, tìm hiểu về văn hóa, du lịch, ẩm thực của người dân TP Hồ Chí Minh.

Tại lễ đón, ông Stefan Knipe Engelbrechtus - Tổng Giám đốc Công ty Superior Choices đã thay mặt đoàn khách gửi lời cảm ơn lãnh đạo Sở Du lịch và các công ty du lịch, lưu trú đã đón tiếp nồng hậu và đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Ông cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục trở lại, đưa khách du lịch từ Nam Phi đến TP Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Đoàn khách được đón tiếp nồng hậu
Đoàn khách được đón tiếp nồng hậu

Có mặt tại lễ đón đoàn, bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết, những năm qua, du lịch MICE Việt Nam liên tiếp đạt được những giải thưởng uy tín của giải thưởng du lịch MICE thế giới. Đặc biệt trong năm 2021, TP Hồ Chí Minh được bình chọn là "Ðiểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á 2021".

Nhằm tiếp tục giữ vững vị thế trên trong năm 2022, ngành Du lịch thành phố đã xây dựng mục tiêu tập trung phát triển du lịch MICE và chào đón nhiều đoàn khách du lịch quốc tế đến TP Hồ Chí Minh để tổ chức các hoạt động hội thảo, hội nghị. Ví dụ như đoàn 150 khách du lịch MICE đến từ Hoa Kỳ vào tháng 4 và đoàn 460 khách du lịch MICE đến từ Ấn Độ vào tháng 7… và hôm nay là đoàn 132 khách dến từ Nam Phi.

“Sắp tới, để thu hút du khách quốc tế đến TP Hồ Chí Minh, thành phố sẽ có nhiều chương trình khuyến thưởng dành cho đoàn khách du lịch MICE và sẽ có nhiều chương trình tour du lịch ý nghĩa, đa dạng… để du khách lựa chọn. Hy vọng từ nay đến cuối năm, ngành Du lịch sẽ tiếp tục có cơ hội chào đón thêm nhiều đoàn khách du lịch MICE đến tham dự hội nghị kết hợp tham quan du lịch tại TP Hồ Chí Minh”, bà Bùi Thị Ngọc Hiếu cho biết thêm.

Nguyên Pháp
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Sẵn sàng thông xe hầm chui Lê Văn Lương

Sẵn sàng thông xe hầm chui Lê Văn Lương

TTTĐ - Sau 2 năm thi công, vượt qua nhiều khó khăn, hầm chui Lê Văn Lương đã bước vào những công đoạn hoàn thiện cuối cùng, sẵn sàng thông xe trong ít ngày tới. Khi đưa vào khai thác sử dụng, hầm chui được kỳ vọng giảm áp lực giao thông cho đường Lê Văn Lương - Tố Hữu và tuyến đường lân cận.
Quảng Ninh: Khai trừ khỏi Đảng đối với 4 cán bộ TP Cẩm Phả về hành vi nhận hối lộ

Quảng Ninh: Khai trừ khỏi Đảng đối với 4 cán bộ TP Cẩm Phả về hành vi nhận hối lộ

TTTĐ - Ban Thường vụ Thành ủy TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) vừa ban hành Quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với 4 cán bộ của Đội Kiểm tra Trật tự đô thị và Môi trường thành phố liên quan đến việc nuôi trồng thủy sản trái phép trên vịnh Bái Tử Long.
Xem phiên bản di động