Thứ tư 05/10/2022 02:16 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

TP Hồ Chí Minh: Tổ chức chuỗi sự kiện “LofKun - Chia sẻ và yêu thương”

Instant Article (Facebook) -
In bài viết

TTTĐ - Hội đồng Đội Trung ương và Công ty Cổ phần Sữa quốc tế (IDP) sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “LofKun - Chia sẻ và yêu thương” bao gồm 3 hoạt động: Đồng diễn "Flashmob 3.000 - Vũ điệu yêu thương" và giải chạy "LofKun happy run" diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) vào sáng ngày 6/8; "LofBus - Chuyến xe yêu thương" tại Nhà văn hóa Thanh niên (Quận 1) vào sáng ngày 7/8.

TP Hồ Chí Minh lần đầu tiên tổ chức giải chạy bộ dành cho gia đình
chuỗi sự kiện “LofKun - Chia sẻ và yêu thương”
Chuỗi sự kiện “LofKun - Chia sẻ và yêu thương” đang được khởi động tại TP Hồ Chí Minh

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình "Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày" do Hội đồng Đội Trung ương cùng thương hiệu sữa Kun tổ chức. Đồng thời, cũng là phong trào thi đua làm việc tốt được thực hiện tới tất cả các đội viên trên 6.800 trường tiểu học toàn quốc, nhằm lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp tới thế hệ các em nhỏ - tương lai của đất nước.

Đồng diễn "Flashmob 3.000 - Vũ điệu yêu thương" quy tụ 3.000 trẻ em đến từ các nhà thiếu nhi của 57 tỉnh, thành trên toàn quốc. Đây là chương trình Flashmob xác lập kỷ lục dành cho trẻ em đông đảo nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

TP Hồ Chí Minh: Tổ chức chuỗi sự kiện “LofKun - Chia sẻ và yêu thương”

Giải chạy "LofKun happy run" sẽ có 3.000 runner là những thiếu nhi dưới 15 tuổi, tương ứng với khoảng 10 lượt chạy, trên cung đường vòng quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ khoảng 800m. Các giải chạy của thương hiệu Kun truyền cảm hứng luyện tập, bảo vệ, gìn giữ sức khỏe không chỉ cho trẻ em, mà còn cả các phụ huynh Tham gia chạy cổ vũ. Ngoài việc được gặp gỡ, chạy bộ với các bạn đồng trang lứa, runner cũng sẽ được trải nghiệm các trò chơi vận động, các tiết mục văn nghệ, để tiếp nhận các thông điệp về bảo vệ môi trường, sống biết ơn và có trách nhiệm.

"LofBus - Chuyến xe yêu thương" là chương trình phát triển từ hoạt động bảo trợ cho hơn 800 trẻ em mồ côi cha mẹ do đại dịch COVID-19. Hơn 1 năm qua, tổng đài LofKun của Công ty Cổ phần Sữa quốc tế IDP đã đồng hành cùng Hội đồng Đội Trung ương thực hiện trợ cấp hàng tháng cho 816 em nhỏ nhằm chung tay giúp các em ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn.

Chương trình "LofBus - Chuyến xe yêu thương" đợt 1 sẽ đến thăm hỏi, tặng quà và chia sẻ tâm tư, tình cảm cùng khoảng 50 em nhỏ mồ côi vì COVID-19 và 50 người bảo trợ/giám hộ.

Đặc biệt chương trình sẽ mời các phụ huynh, người nhận nuôi dưỡng trò chuyện với các anh chị mentor, chuyên gia tâm lý để được tư vấn, giải đáp những khó khăn trong cuộc sống, những vấn đề trong việc nuôi dạy con, hay đơn giản là được chia sẻ những lo toan, gánh nặng mà đôi khi không biết nói cùng ai.

Sau đợt 1, dự kiến mỗi tháng sẽ có 1 "LofBus - Chuyến xe yêu thương" tiếp tục đến với các em nhỏ mồ côi vì COVID-19, trở thành một hoạt động thường kỳ, nhằm lan tỏa tinh thần yêu thương bền bỉ trong cộng đồng.

Minh Tuấn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Thị xã Sơn Tây tuyên truyền phòng cháy chữa cháy cho phụ huynh, học sinh

Thị xã Sơn Tây tuyên truyền phòng cháy chữa cháy cho phụ huynh, học sinh

TTTĐ - Công an thị xã Sơn Tây (thành viên Ban Chỉ đạo 197 thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đã tổ chức tuyên truyền phòng cháy chữa cháy hưởng ứng “kỷ niệm 61 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát PCCC và 21 năm ngày toàn dân PCCC - 4/10” cho các phụ huynh, học sinh Câu lạc bộ đọc sách - kỹ năng sống Sơn Tây.
Lời cảm ơn của Ban Tổ chức Giải cầu lông HS-SV TP Hà Nội mở rộng tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ IX, năm 2022

Lời cảm ơn của Ban Tổ chức Giải cầu lông HS-SV TP Hà Nội mở rộng tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ IX, năm 2022

TTTĐ - Giải cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội mở rộng tranh cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ IX, năm 2022 diễn ra từ ngày 30/9 - 2/10/2022 đã thành công tốt đẹp. Giải đấu có sự tham gia của gần 1.000 vận động viên đến từ khối đại học, cao đẳng, trung cấp và THPT trên toàn địa bàn TP Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Xem phiên bản di động