Tra cứu điểm thi vào lớp 10 ở Hà Nội qua 3 cổng điện tử

Giáo dục -

TTTĐ - Để phục vụ công tác tra cứu điểm thi của thí sinh và phụ huynh, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố 3 cổng điện tử để tra cứu.
Phát hiện trang giả mạo báo điện tử của báo Nhà báo và Công luận Đề xuất cấm hoàn toàn thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng Việt Nam - New Zealand tạo điều kiện thông quan nông sản qua chứng nhận điện tử
tra cuu diem thi vao lop 10 o ha noi qua 3 cong dien tu
Tra cứu điểm thi vào lớp 10 ở Hà Nội qua 3 cổng điện tử

Cụ thể, 3 cộng điện tử gồm: Cổng điện tử của Sở GD&ĐT Hà Nội: http://www.tracuu.hanoi.edu.vn; Cổng điện tử hỗ trợ học và thi trực tuyến của Sở GD&ĐT Hà Nội: http://www.study.hanoi.edu.vn/tracuu; Cổng điện tử hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến của TP Hà Nội: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/tra-cuu.

Ngay sau khi có điểm thi chính thức, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ kích hoạt chức năng tra cứu điểm thi tại các cổng điện tử nêu trên để phục vụ thí sinh và phụ huynh.

Ngoài ra thí sinh có thể tra cứu kết quả thi tại trường THPT công lập nơi thí sinh đăng ký dự tuyển nguyện vọng 1.

Sở GD&ĐT Hà Nội đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối cùng của khâu chấm thi để có thể công bố điểm bài thi các môn cho thí sinh vào hôm nay (30/7), sớm hơn so với kế hoạch là ngày 3/8.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2020 - 2021 diễn ra vào ngày 17/7 và ngày 18/7/2020 với ba môn thi gồm Ngữ văn, Ngoại ngữ và Toán.

Theo kế hoạch, ngày 3/8, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường trung học phổ thông chuyên và trường trung học phổ thông công lập năm học 2020 - 2021. Tuy nhiên, tiến độ này có thể được đẩy sớm hơn.

Theo dự kiến, ngày mai 31/7, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ tổ chức họp xét duyệt điểm chuẩn vào lớp 10 của từng trường trung học phổ thông công lập và trường trung học phổ thông có lớp chuyên.

Ngọc Linh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

giao vien nhan xet ve de thi tot nghiep thpt mon toan

Giáo viên nhận xét về đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán

TTTĐ - Theo giáo viên tổ Toán của Hệ thống giáo dục HOCMAI, tháng 4/2020, Bộ GD&ĐT đã điều chỉnh tên kỳ thi THPT quốc gia thành kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và nhấn mạnh mục đích chính của kỳ thi là để xét công nhận tốt nghiệp THPT và đề thi cũng đảm bảo bám sát mục tiêu này.
thi sinh tho phao khi thi xong mon toan

Thí sinh “thở phào” khi thi xong môn Toán

TTTĐ - Chiều 9/8, rời trường thi, nhiều thí sinh nở nụ cười tươi, thở phào nhẹ nhõm khi hoàn thành bài thi Toán trong thời gian 90 phút. Các thí sinh nhận xét đề thi đều bám sát chương trình và đề minh họa của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó, đề cũng có những câu hỏi phân loại thí sinh, đáp ứng được cả 2 mục đích xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào đại học, cao đẳng.
nhieu thi sinh hoan thanh tot mon thi dau tien

Nhiều thí sinh hoàn thành tốt môn thi đầu tiên

TTTĐ - Sáng nay, các thí sinh làm bài thi tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Ngữ văn trong 120 phút theo hình thức tự luận. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các sĩ tử tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch và hoàn thành tốt môn thi đầu tiên.
de van khong kho nhung qua dai

Đề Văn không khó nhưng quá dài

TTTĐ - Đó là nhận định của cô Trịnh Thu Tuyết, Giáo viên Ngữ văn tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI. Bên cạnh đó, đề thi chính thức môn Ngữ văn Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 bám sát cấu trúc của đề thi tham khảo lần 2 do Bộ GD&ĐT công bố.

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động