Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Từ ngày 26- 29/7, trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp (HIC) 2020 sẽ được tổ chức với 3 ngày hội trại và một buổi chung kết, hứa hẹn đem lại cho trại viên những trải nghiệm vô cùng lý thú. 
Hậu Covid: Các bạn trẻ khởi nghiệp sao cho hiệu quả? Thái độ tích cực quyết định thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp Khởi động cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020

HAEC Inception Camp 2020 là sân chơi năng động và bổ ích cho các bạn trẻ, với mô hình khởi nghiệp đầu tiên tại Hà Nội, cung cấp cho người tham gia những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về mọi mặt trong lĩnh vực kinh doanh, khởi nghiệp.

Với thể thức tổ chức độc đáo, HAEC Inception Camp 2020 chia trại viên thành những nhóm nhỏ tham gia các buổi hội thảo, hoạt động phát triển kỹ năng mềm, cũng như gặp gỡ khách mời. Hoạt động chính của HIC 2020 bao gồm: Workshop, hoạt động phát triển kỹ năng, cuộc thi diễn kịch và game day “The Executive".

Trại hè được tổ chức với mục đích nhằm giúp trại viên tiếp cận tư duy khởi nghiệp, khơi dậy sự sáng tạo của bản thân và lựa chọn được ngành nghề theo đúng sở thích, đam mê của mình trong tương lai.

trai he khoi nghiep haec inception camp
HAEC Inception Camp 2020 là sân chơi năng động và bổ ích cho các bạn trẻ

Bên cạnh đó, trại hè còn là cầu nối cho học sinh có chung niềm đam mê, giao lưu, tiếp xúc và học hỏi lẫn nhau cũng như phát triển những kỹ năng mềm. Đồng thời, trại hè còn cung cấp cho bạn trẻ kiến thức về khởi nghiệp từ các diễn giả nổi tiếng.

Fanpage của HAEC Inception Camp đã đạt được gần 5.000 lượt thích, hơn 100 khán giả tham gia vào chương trình tổng kết của HIC’19.

HAEC Inception Camp còn nhận được sự hậu thuẫn, cố vấn của nhiều khách mời nổi tiếng từ các hệ thống giáo dục, công ty có uy tín. Những con số dù nhỏ nhưng đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban tổ chức và sức lan tỏa mạnh mẽ của dự án.

Trong chặng đường 5 năm vừa qua, HAEC Inception Camp đã đạt được thành tích đáng kể, ngày càng thu hút sự chú ý của các bạn học sinh, sinh viên có hứng thú với khởi nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội; Truyền đi những kiến thức bổ ích về start-up, đặc biệt là niềm đam mê kinh doanh đến với mọi người.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.
Xem phiên bản di động