Trải nghiệm Tết Việt những năm 60 tại “360 độ Xuân”

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Với concept hội chợ Tết những năm 60, chương trình “360 độ Xuân” hứa hẹn sẽ là sân chơi độc đáo cho giới trẻ dịp Tết Tân Sửu 2021.

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc và Tết Nguyên đán Mang Tết ấm yêu thương đến "rốn lũ" miền Trung Gìn giữ “linh hồn” lá dong Tràng Cát

Ngày 30/1 tới đây, chương trình “360 độ Xuân" sẽ được tổ chức tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhằm giúp sinh viên có dịp giao lưu, học hỏi và khơi dậy ngọn lửa đam mê, tinh thần nhiệt huyết của mỗi bạn trẻ.

Những khu trải nghiệm độc đáo tại  chương trình 360 độ Xuân
Những khu trải nghiệm độc đáo tại chương trình "360 độ Xuân"

“360 độ Xuân” là sự kiện được tổ chức bởi Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào đầu năm mới, được mong chờ sẽ trở thành điểm đến đặc sắc, ngập tràn sức xuân cho các bạn học sinh, sinh viên trong dịp Tết 2021.

Các bạn trẻ sẽ có những trải nghiệm thú vị tại chương trình
Các bạn trẻ sẽ có những trải nghiệm thú vị tại chương trình

“360 độ Xuân” chính là điểm dừng chân thú vị khi được tổ chức với hình thức hội chợ Tết những năm 60. Hội chợ diễn ra với những hoạt động hấp dẫn và đậm đà nét xuân như: Hội trại định hướng do các tổ, đội thuộc Hội Sinh viên tổ chức và nhiều trò chơi dân gian, hoạt động tập thể giúp giới trẻ hiểu thêm về Tết ở những năm 60.

Đến với chương trình, các bạn trẻ còn được trải nghiệm khu “check in”, chụp ảnh cùng những tấm phông nền và phụ kiện do chính tay những sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân thiết kế.

Chương trình được tổ chức bởi Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Chương trình được tổ chức bởi Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Không chỉ là địa điểm “check-in" hấp dẫn, hội trại còn là một “thiên đường” vui chơi giải trí với những hoạt động như: Bói vui, tô áo, trải nghiệm làm kẹo kéo, trang trí mứt Tết...

Cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình “360 độ Xuân” hứa hẹn sẽ là điểm du xuân mang tới cho các bạn trẻ những kỉ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tháng Thanh niên đừng quên hiến máu

Tháng Thanh niên đừng quên hiến máu

TTTĐ - Ngày 6/3, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Đan Phượng, Hà Nội, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đan Phượng phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương sẽ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.
Xem phiên bản di động