Trận Tứ kết cúp Quốc gia đầu tiên được mở cửa đón khán giả đến sân

Thể thao -

TTTĐ - Sau gần 2 tháng tạm hoãn để phòng, chống dịch Covid-19, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mùa giải 2020 sẽ lăn bóng trở lại bằng trận Tứ kết cúp Quốc gia giữa Bà Rịa Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh.

Công bố lịch thi đấu tứ kết Cúp Quốc gia 2020 V-League sắp mở cửa chuyển nhượng, Văn Hậu liệu có kịp ra sân ở cúp Quốc gia? VPF chốt phương án đưa các giải bóng đá Việt Nam trở lại trong tháng 9

Vào lúc 17h00 ngày 11/9, trận đấu giữa Bà Rịa Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh sẽ được diễn ra trên sân vận động Bà Rịa.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho các trận đấu trong khi dịch Covid-19 vẫn còn diễn ra ở một số địa phương, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã yêu cầu ban tổ chức (BTC) trận đấu thực hiện nghiêm hình thức tổ chức thi đấu như đã cam kết.

VPF cũng cho biết, việc có cho khán giả vào sân hay không tuỳ thuộc vào quyết định của địa phương nơi tổ chức trận đấu.

Trận Tứ kết cúp Quốc gia đầu tiên được mở cửa đón khán giả đến sân
Bà Rịa Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh từng có trận giao hữu hồi tháng 5/2020.

Tin vui với người hâm mộ đó là UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có công văn về việc cho phép tổ chức lại các họat động thể thao sau khi tình hình dịch Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát.

Theo đó, trận đấu giữa Bà Rịa Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh diễn ra trên sân vận động Bà Rịa sẽ được phép đón khán giả, với số lượng không quá 5.000 người.

Đây cũng là trận đấu duy nhất (tính đến thời điểm hiện tại) thuộc khuôn khổ vòng Tứ kết cúp Quốc gia được phép mở cửa đón khán giả vào sân theo dõi.

Theo lịch thi đấu cúp Quốc gia 2020 được VPF công bố, 4 cặp đấu tại vòng Tứ kết lần lượt là: Bà Rịa Vũng Tàu – TP Hồ Chí Minh (17h ngày 11/9), Hà Nội - XSKT Cần Thơ (19h15 ngày 11/9), Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh (18h ngày 12/9), Viettel - Becamex Bình Dương (19h15 ngày 12/9).

Vòng Bán kết cúp Quốc gia 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 16/9 và trận Chung kết là ngày 20/9.

Theo kế hoạch, sau khi cúp Quốc gia kết thúc, V-League 2020 sẽ trở lại vào ngày 26/9 với các trận đấu trong khuôn khổ vòng 13.

Công bố lịch thi đấu tứ kết Cúp Quốc gia 2020 Công bố lịch thi đấu tứ kết Cúp Quốc gia 2020
V-League sắp mở cửa chuyển nhượng, Văn Hậu liệu có kịp ra sân ở cúp Quốc gia? V-League sắp mở cửa chuyển nhượng, Văn Hậu liệu có kịp ra sân ở cúp Quốc gia?
VPF chốt phương án đưa các giải bóng đá Việt Nam trở lại trong tháng 9 VPF chốt phương án đưa các giải bóng đá Việt Nam trở lại trong tháng 9
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động