Thứ bảy 08/10/2022 01:50 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Transerco triển khai đợt thi đua cao điểm mừng ngày lễ lớn

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) vừa chính thức triển khai Kế hoạch thi đua cao điểm trong toàn Tổng công ty.

Phong trào thi đua “Dân vận khéo” tiếp tục lan tỏa trong các lĩnh vực đời sống xã hội Báo Tuổi trẻ Thủ đô cam kết thi đua Xây dựng môi trường văn hóa Báo chí Thủ đô thi đua xây dựng môi trường báo chí văn hóa

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội và Bộ Giao thông vận tải về việc phát động phong trào thi đua hưởng ứng năm ATGT quốc gia 2022 và chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, 1012 năm Thăng Long - Hà Nội, ngày 11/8, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) chính thức triển khai Kế hoạch thi đua cao điểm trong toàn Tổng công ty.
Đợt thi đua cao điểm này nhằm thực hiện các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước và nhất là Luật Giao thông đường bộ và các quy định về an toàn giao thông; Nâng cao nhận thức trong việc tự giác chấp hành Luật giao thông đường bộ, xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông; Tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn phòng chống cháy nổ, phòng chống dịch COVID-19 trong trạng thái bình thường mới.

Transerco triển khai đợt thi đua cao điểm mừng ngày lễ lớn
Đợt thi đua này Transerco tiếp tục triển khai có hiệu quả chương trình "Tăng cường hơn nữa vài trò chủ đạo về VTHKCC của Transerco" với phương châm "Lấy hành khách là trung tâm"

Đặc thù của doanh nghiệp có các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chủ yếu đều liên quan đến vận tải nên đợt thi đua này của tổng công ty cũng tập trung vào các nội dung nhằm nâng cao chất lượng toàn diện các mặt về chất lượng dịch vụ, chất lượng đoàn phương tiện, tiết kiệm chi phí, phát triển ngành nghề, tối đa hóa hiệu quả sản xuất kinh doanh (SXKD), góp phần phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD cả năm 2022.

Đối với lĩnh vực chủ đạo, đợt thi đua này sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả chương trình “ Tăng cường hơn nữa vài trò chủ đạo về vận tải hành khách công cộng (VTHKCC) của Transerco” với phương châm "Lấy hành khách là trung tâm"; Tập trung triển khai và hiện thực hía các giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết 134 của Đảng ủy Tổng công ty nhiệm kỳ 2020 - 2025 về "Tiếp tục đẩy mạnh hệ thống VTHKCC bằng xe buýt; Tăng cường công tác quản trị và nâng cao chất lượng dịch vụ xe buýt của Transerco giai đoạn 2020 - 2025" . Tiếp tục xây dựng hình ảnh đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ xe buýt Thủ đô "Thân thiện, tận tụy và nhiệt tình" đáp ứng mục tiêu về "Chất lượng phương tiện, chất lượng dịch vụ và an toàn giao thông".

Transerco triển khai đợt thi đua cao điểm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và thủ đô, hưởng ứng năm an toàn giao thông quốc gia 2022

Bên cạnh những mục tiêu trên, một nhiệm vụ quan trọng của đợt thi đua cao điểm lần này là phát hiện, biểu dương và nhân rộng những tập thể cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Để đảm bảo thực hiện các mục tiêu trên một cách thiết thực hiệu quả, đợt thi đua này sẽ triển khai cụ thể các nội dung sau:

Đối với lĩnh vực VTHKCC:

Thi đua giữ gìn xe tốt, lái xe an toàn; Chấp hành tốt kỷ cương, kỷ luật chạy xe; Chấp hành đúng các quy định dừng đỗ đón trả khách, quy định của Luật Giao thông đường bộ với mục tiêu: Tham gia giao thông an toàn nhất; Thực hiện tốt thông điệp: Đã uống rượu bia – không lái xe; Tính mạng con người là trên hết.

Nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn
Nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn

Thi đua nâng cao chất lượng phục vụ, đổi mới phong cách, xây dựng hình ảnh đội ngũ nhân viên phục vụ xe buýt thân thiện, tận tụy và nhiệt tình; Hướng tới mục tiêu: Chất lượng dịch vụ thân thiện - khách hàng là trung tâm.

Thi đua nâng cao chất lượng bảo dưỡng sửa chữa, chất lượng đoàn phương tiện hướng tới mục tiêu: Chất lượng phương tiện tốt nhất.

Đối với lĩnh vực kinh doanh vận tải, hạ tầng vận tải, thương mại dịch vụ và giá trị gia tăng:

Thi đua khắc phục khó khăn, lao động sáng tạo, chất lượng và hiệu quả, mở rộng các loại hình kinh doanh dịch vụ; Hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2022; Đảm bảo an toàn, an ninh, phòng chống cháy nổ, đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 trên tất cả các bến xe, điểm đỗ xe của tổng công ty, đảm bảo tuyệt đối an toàn và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đi lại của Nhân dân Thủ đô và các tỉnh lân cận trước, trong và sau dịp nghỉ lễ Quốc khánh.

Ngoài ra, trong nội dung triển khai trong đợt thi đua năm nay, tổng công ty sẽ tổ chức Hội thi bảo dưỡng sửa chữa năm 2022 trong đội ngũ thợ bảo dưỡng sửa chữa – những người đóng góp quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng, an toàn đoàn phương tiện của tổng công ty.

Transerco triển khai đợt thi đua cao điểm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và thủ đô, hưởng ứng năm an toàn giao thông quốc gia 2022

Transerco mong muốn, đợt thi đua này là dịp để tăng thêm nhận thức, ý thức trách nhiệm, sự đoàn kết, khuyến khích tinh thần làm việc trong toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Tổng công ty.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sắp ra mắt Công ty CP Nghị Lực Sống - doanh nghiệp xã hội hỗ trợ cho người yếu thế

Sắp ra mắt Công ty CP Nghị Lực Sống - doanh nghiệp xã hội hỗ trợ cho người yếu thế

TTTĐ - Với triết lý “lợi nhuận có được là giá trị cho đi”, Công ty CP Nghị Lực Sống - Doanh nghiệp xã hội (Nghị Lực Sống) sau quá trình ấp ủ và hoàn thiện sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/10 tới, nhằm hỗ trợ cho người khuyết tật và người yếu thế theo hướng toàn diện, thiết thực, hiệu quả và bền vững.
Tin khác
[Xem thêm]
HD SAISON triển khai gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành cho công nhân

HD SAISON triển khai gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành cho công nhân

TTTĐ - Ngày 7/10, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (HD SAISON) thuộc HDBank và một công ty tài chính thuộc VPBank để triển khai gói vay 20.000 tỷ dành cho công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên trên thị trường, một gói vay có trị giá lớn trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng được triển khai dành riêng cho đối tượng này.
Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy: "Lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ"

Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy: "Lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ"

TTTĐ - Tại hội nghị gặp mặt, biểu dương các doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn quận Cầu Giấy, ông Bùi Tuấn Anh, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: Thời gian qua UBND quận đã không ngừng cải cách thủ tục hành chính…, “lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ”.
Nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tổng công ty Điện lực miền Bắc

Nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tổng công ty Điện lực miền Bắc

TTTĐ - Trải qua 53 năm xây dựng và phát triển Tổng công ty Điện lực miền Bắc (6/10/1969 - 6/10/2022), cán bộ, nhân viên Tổng công ty luôn tự hào về trang sử hào hùng, vượt gian khó, khói bom lửa đạn, xây dựng hệ thống điện phục vụ sự nghiệp thống nhất đất nước, xây dựng, đi lên chủ nghĩa xã hội.
Chính phủ chỉ đạo xử lý dứt điểm các kiến nghị của Nhà máy điện mặt trời tại xã Phước Minh (Ninh Thuận)

Chính phủ chỉ đạo xử lý dứt điểm các kiến nghị của Nhà máy điện mặt trời tại xã Phước Minh (Ninh Thuận)

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo 316/TB-VPCP ngày 5/10/2022 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành tại cuộc họp về việc dừng khai thác phần công suất chưa có cơ chế giá của Nhà máy điện mặt trời tại xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.
Lazada khởi động Lễ hội mua sắm 10.10 "Sale đẹp"

Lazada khởi động Lễ hội mua sắm 10.10 "Sale đẹp"

TTTĐ - Nhân dịp Lễ hội mua sắm 10.10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lazada đã phối hợp với rất nhiều thương hiệu, nhà bán hàng trong nước và quốc tế để giúp người dùng, đặc biệt là phái đẹp tận hưởng những trải nghiệm mua sắm thú vị và các hoạt động giải trí hấp dẫn.
Xem phiên bản di động