Trao giải cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19"

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 19/5, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội đồng Đội quận Long Biên tổ chức chương trình sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và trao giải cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19"

Trao giải cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19

Đại diện các Liên đội quận Long Biên có nhiều đóng góp, ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua nhận thư cảm ơn tại chương trình

Bài liên quan

Tăng cường các giải pháp phòng chống tai nạn đuối nước dịp hè

Mừng sinh nhât Bác, tặng máy tính tới bạn trẻ khó khăn

Mừng sinh nhật Bác, cán bộ, công nhân viên Urenco hiến máu cứu người

Bác Hồ kính yêu trong trái tim học sinh Thủ đô

Hành trình về K9 - Đá Chông mừng sinh nhật Bác Hồ

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Quận đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội đồng Đội quận Long Biên cùng 45 cán bộ phụ trách Đội và các em thiếu nhi tiêu biểu đến từ các Liên đội trên địa bàn.

Các đoàn viên, thanh thiếu nhi quận Long Biên tham gia buổi sinh hoạt truyền thống
Các đoàn viên, thanh thiếu nhi quận Long Biên tham gia buổi sinh hoạt truyền thống

Đây là chương trình rất ý nghĩa, góp phần giúp các bạn trẻ thêm hiểu sâu và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham gia chương trình, các cán bộ, đội viên, thiếu niên, nhi đồng quận Long Biên đã được bồi dưỡng nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào về truyền thống của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, phong trào thiếu nhi và những cống hiến vĩ đại của Bác Hồ kính yêu đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người.

45 thiếu nhi tiêu biểu quận Long Biên tham gia cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19
45 thiếu nhi tiêu biểu quận Long Biên tham gia cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19"

Cũng trong chương trình, Hội đồng Đội quận Long Biên trao giải cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19" cấp quận cho 45 thiếu nhi và trao thư cảm ơn tới các Liên đội trên địa bàn quận với những đóng góp, ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.

Hồng Trịnh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Triệu phần cơm nghĩa tình ấm lòng người dân nghèo Hà Nội

Triệu phần cơm nghĩa tình ấm lòng người dân nghèo Hà Nội

TTTĐ - Mỗi ngày, sẽ có tối thiểu 500 suất cơm. Mỗi suất cơm có đầy đủ thịt cá, canh rau, nóng hổi được gửi tặng đến bệnh nhân nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, công nhân nghèo trên địa bàn TP Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Bữa cơm nghĩa tình - Vượt qua đại dịch” của các bạn trẻ Thủ đô.
Chọn nghỉ hưu sớm - xu hướng “lạ” của giới trẻ hiện đại

Chọn nghỉ hưu sớm - xu hướng “lạ” của giới trẻ hiện đại

TTTĐ - Trào lưu nghỉ hưu sớm - FIRE đang trở thành xu hướng của nhiều người trẻ hiện đại trong những năm gần đây. FIRE là viết tắt của cụm từ “financial independence - retire early” nghĩa là “độc lập tài chính, sớm nghỉ hưu”. Xu hướng là vậy nhưng không phải ai cũng lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng cho quyết định này.
Tin khác
[Xem thêm]
Ký ức về một thế hệ anh hùng trong trái tim những nguời trẻ

Ký ức về một thế hệ anh hùng trong trái tim những nguời trẻ

TTTĐ - Hiếm có nơi nào trên thế giới mà di chứng chiến tranh để lại nhiều như ở Việt Nam. Trên dọc dải đất hình chữ S, đi đến đâu chúng ta cũng thấy những vết tích của chiến tranh đi qua và những nghĩa trang liệt sĩ dày mộ. Đối với thế hệ thanh niên của đất nước, những năm tháng oanh liệt và những hy sinh của cha, ông luôn sống mãi trong trái tim và tinh thần của tuổi trẻ.
Tuổi trẻ Hà Nội thắp nến tri ân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Tuổi trẻ Hà Nội thắp nến tri ân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ

TTTĐ - Chiều ngày 23/7, tại Nghĩa trang Mai Dịch (Hà Nội), tuổi trẻ Hà Nội thắp nến dâng hương, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân những hi sinh lớn lao của các anh hùng liệt sỹ. Các bạn trẻ thắp nến tại các phần mộ đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bậc lão thành cách mạng, các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang Mai Dịch.
Vĩnh Phúc tổ chức "Hành trình đỏ" và tôn vinh các tập thể cá nhân hiến máu tiêu biểu

Vĩnh Phúc tổ chức "Hành trình đỏ" và tôn vinh các tập thể cá nhân hiến máu tiêu biểu

TTTĐ - Ngày 23/7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Tổ chức hành trình Đỏ Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình Hành trình đỏ năm 2021 với chủ đề: Kết nối dòng máu Việt và tôn vinh các tập thể cá nhân tiêu biểu năm 2020.
Xem phiên bản di động