Trao giải cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19"

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Sáng 19/5, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội đồng Đội quận Long Biên tổ chức chương trình sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và trao giải cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19"

trao giai cuoc thi chien si nhi thu do phong chong dich covid 19

Đại diện các Liên đội quận Long Biên có nhiều đóng góp, ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua nhận thư cảm ơn tại chương trình

Bài liên quan

Tăng cường các giải pháp phòng chống tai nạn đuối nước dịp hè

Mừng sinh nhât Bác, tặng máy tính tới bạn trẻ khó khăn

Mừng sinh nhật Bác, cán bộ, công nhân viên Urenco hiến máu cứu người

Bác Hồ kính yêu trong trái tim học sinh Thủ đô

Hành trình về K9 - Đá Chông mừng sinh nhật Bác Hồ

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Quận đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội đồng Đội quận Long Biên cùng 45 cán bộ phụ trách Đội và các em thiếu nhi tiêu biểu đến từ các Liên đội trên địa bàn.

trao giai cuoc thi chien si nhi thu do phong chong dich covid 19
Các đoàn viên, thanh thiếu nhi quận Long Biên tham gia buổi sinh hoạt truyền thống

Đây là chương trình rất ý nghĩa, góp phần giúp các bạn trẻ thêm hiểu sâu và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham gia chương trình, các cán bộ, đội viên, thiếu niên, nhi đồng quận Long Biên đã được bồi dưỡng nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào về truyền thống của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, phong trào thiếu nhi và những cống hiến vĩ đại của Bác Hồ kính yêu đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người.

trao giai cuoc thi chien si nhi thu do phong chong dich covid 19
45 thiếu nhi tiêu biểu quận Long Biên tham gia cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19"

Cũng trong chương trình, Hội đồng Đội quận Long Biên trao giải cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19" cấp quận cho 45 thiếu nhi và trao thư cảm ơn tới các Liên đội trên địa bàn quận với những đóng góp, ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.

Hồng Trịnh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.
phat dong cuoc thi sang kien thanh nien tra xanh cho bien nam 2020

Phát động cuộc thi sáng kiến thanh niên "trả xanh cho biển" năm 2020

TTTĐ - Cuộc thi sáng kiến thanh niên “trả xanh cho biển” do Ban tổ chức Hội nghị mô phỏng ASEAN toàn quốc (VNMAM) và Quỹ ASEAN tổ chức nhân dịp kỷ niệm năm Việt Nam giữ vị trí Chủ tịch ASEAN. Với đường bờ biển dài khoảng 170.000km, khu vực ASEAN là nơi có những rạn san hô lớn và đa dạng nhất trên thế giới, đem đến sinh kế cho hàng chục triệu người. Tuy nhiên hệ sinh thái biển của ASEAN cũng đang phải đối diện với những đe dọa từ thực trạng đánh bắt cá hủy diệt và rác thải…

Tin khác

[Xem thêm]
vo tu ca phe mac ke covid 19

Vô tư cà phê “mặc kệ” Covid-19

TTTĐ - Hà Nội vừa ghi nhận thêm 1 ca mắc mới, điều đáng lo ngại là bệnh nhân này chưa rõ nguồn lây… Tuy nhiên, nhiều người trẻ vẫn vô tư tụ tập cà phê, trà chanh “chém gió” với bạn bè mà không đeo khẩu trang
Xem phiên bản di động