Thứ bảy 28/05/2022 04:06 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Trao giải tuần cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 5/5, Thành đoàn Hà Nội tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong tuần 1, 2 cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII” trên nền tảng tuoitrehanoi.vn.

Hà Nội: Sáng tạo để Nghị quyết đại hội Đảng sớm đi vào cuộc sống Tập trung tuyên truyền về công tác bầu cử và thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng Thanh niên Thủ đô hào hứng tham gia cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng

Các đồng chí: Chu Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn; Nguyễn Đức Tiến, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố Hà Nội tới dự.

Sau 2 tuần triển khai, cuộc thi đã đón nhận sự tham gia tích cực của đoàn viên, thanh niên Thủ đô. Đánh giá chung cho thấy hệ thống câu hỏi phong phú, thiết thực và cung cấp hàm lượng kiến thức cao, độ khó được nâng lên qua từng phần thi. Điều này giúp các thí sinh nắm được những nội dung cơ bản trong Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII và 10 chương trình công tác của Thành ủy Hà Nội khóa XVII.

Đồng chí Chu Hồng Minh, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao phần thưởng tới các thí sinh
Đồng chí Chu Hồng Minh, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao phần thưởng tới các thí sinh

Các nội dung cụ thể gồm: Chủ đề Đại hội; Mục tiêu, nhiệm vụ tổng quát đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và tầm nhìn phát triển đến năm 2045; Những định hướng lớn, nhiệm vụ trọng tâm và các đột phá chiến lược; Nhiệm vụ, giải pháp, chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ an ninh, Tổ quốc…

Phát biểu chúc mừng các đơn vị và thí sinh xuất sắc đạt giải trong tuần 1 và 2, đồng chí Chu Hồng Minh, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn mong muốn cuộc thi sẽ tiếp tục được lan toả rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng, tham gia chất lượng đến từ các cơ sở Đoàn trong thời gian tới.

Đồng chí Chu Hồng Minh, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao phần thưởng
Đồng chí Chu Hồng Minh, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại chương trình

Đối với thí sinh đạt giải cao trong 2 tuần đầu tiên, Bí thư Thành đoàn khẳng định các bạn đã thể hiện là một lớp thanh niên Thủ đô không chỉ có trình độ, trí tuệ mà còn có tư tưởng chính trị vững vàng, tình yêu sâu sắc với đất nước, với Đảng. Trong đó, hành động cụ thể là tích cực tham gia cuộc thi, dành thời gian tìm hiểu kỹ, sâu và phần nào nắm được tinh thần Nghị quyết XIII của Đảng, Nghị quyết XVII của Đảng bộ thành phố, đạt được điểm số cao.

“Chúng tôi cảm thấy rất vui vì thông qua những cá nhân ưu tú đang ngồi đây sẽ tiếp tục truyền tải và lan toả tới đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên khác ý nghĩa của cuộc thi cũng như lợi ích khi tham gia thi”, đồng chí Chu Hồng Minh bày tỏ

Đồng chí Chu Hồng Minh mong muốn những cuộc thi khác do Thành đoàn, Hội sinh viên, Hội LHTN thành phố phát động trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia đông đảo, hào hứng tích cực của đoàn viên, thanh niên.

Đồng chí Bí thư Thành đoàn cũng gửi lời chúc các thí sinh sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa thành tích ở những tuần thi tới; Thành công hơn ở những cuộc thi, lĩnh vực khác trong công tác, học tập, rèn luyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội trao phần thưởng tới thí sinh xuất sắc
Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội trao phần thưởng tới thí sinh xuất sắc

Tại chương trình, Thành đoàn Hà Nội đã trao giải cá nhân có thành tích xuất sắc nhất tuần 1 cho thí sinh Nguyễn Viết Quang, đoàn viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Giải tập có số lượng thí sinh tham gia thi nhiều nhất tuần 1 được trao cho Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là đơn vị có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất khối đại học, cao đẳng, học viện.

Giải thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc nhất tuần 2 được trao cho thí sinh Đặng Thanh Lam, đoàn viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Giải tập thể có số lượng thí sinh tham gia thi nhiều nhất tuần 2 thuộc về Đoàn trường Đại học Mở Hà Nội.

Huyện đoàn Hoài Đức (khối quận, huyện, thị xã) và Đoàn Thanh niên Công an thành phố (khối cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang) là 2 đơn vị xuất sắc đạt giải có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất trong cả 2 tuần thi.

Các giải thưởng tuần bao gồm: Giấy Chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi, tiền mặt và quà tặng.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
SEA Games 31 - ấn tượng chẳng thể phai mờ

SEA Games 31 - ấn tượng chẳng thể phai mờ

TTTĐ - Là một trong những thành viên của Trung tâm Điều phối tình nguyện viên SEA Games 31 tại Hà Nội, Nguyễn Thanh Hà (sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội) phải đối mặt với khó khăn trong việc quản lý thông tin và điều phối công việc cho 3.000 tình nguyện viên. Tuy nhiên, Hà cùng tập thể đã làm tốt nhiệm vụ góp phần tạo nên một Đại hội ấn tượng trong lòng người dân và bạn bè quốc tế.
Người trẻ đánh đổi nhiều thứ khi chọn nghề freelancer

Người trẻ đánh đổi nhiều thứ khi chọn nghề freelancer

TTTĐ - Là một trong những ngành nghề hot nhất trong nhiều năm trở lại đây, freelancer đã thực sự trở thành một bến đỗ lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một công việc thoải mái, tự do trong thời gian và thu nhập ổn định. Dù vậy, không ít người trẻ cho biết họ đang phải đánh đổi nhiều thứ khi theo đuổi công việc này…
Tin khác
[Xem thêm]
Lan tỏa “Nét đẹp tình nguyện viên Thủ đô” từ kỳ SEA Games 31

Lan tỏa “Nét đẹp tình nguyện viên Thủ đô” từ kỳ SEA Games 31

TTTĐ - Tham gia tình nguyện tại SEA Games 31, làm việc hết mình, nhiều tình nguyện viên Thủ đô Hà Nội đã thể hiện được tính năng động, sáng tạo, đồng thời sử dụng vốn ngoại ngữ rất thạo trước bạn bè quốc tế. Chính họ là những tấm gương lan toả “Nét đẹp tình nguyện viên Thủ đô”.
SEA Games 31 và ấn tượng về những khán giả trẻ trên khán đài

SEA Games 31 và ấn tượng về những khán giả trẻ trên khán đài

TTTĐ - Kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 đã đi qua nhưng những dư âm và ấn tượng tốt đẹp tới cộng đồng thế giới sẽ còn mãi. Với nhiều bạn bè quốc tế, có lẽ hình ảnh những cổ động viên trẻ tuổi cuồng nhiệt trên khắp các khán đài khu vực thi đấu SEA Games chắc chắn sẽ khiến họ ấn tượng và không thể quên…
Kiến thức là hạt giống của niềm hạnh phúc...

Kiến thức là hạt giống của niềm hạnh phúc...

TTTĐ - Tham gia Thủ lĩnh trẻ - Young Leaders Club từ khi là sinh viên năm thứ nhất, Phạm Minh Anh (Học viện Tài chính), nay đã trở thành Chủ nhiệm câu lạc bộ. Cô gái trẻ không chỉ năng động hoạt động phong trào mà còn học giỏi, giành nhiều khen thưởng của nhà trường, cũng như tổ chức Đoàn, Hội.
Cậu học trò có số huy chương nhiều hơn số tuổi

Cậu học trò có số huy chương nhiều hơn số tuổi

TTTĐ - 4 năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc học tập và rèn luyện; đạt nhiều huy chương Vàng, Bạc trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế cùng nhiều giải thưởng khác,… Dương Hải Nguyên – học sinh trường Tiểu học Kim Đồng (Ba Đình – Hà Nội) đang sở hữu một “gia tài” huy chương cũng như giải thưởng qua các kì thi, nhiều hơn cả số tuổi của mình.
Xem phiên bản di động