×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Trao học bổng 1,72 tỷ đồng tới học sinh trường Hữu nghị 80

Nhịp sống trẻ | Thứ sáu, 14/06/2019 19:07 (GMT+7)
Trao học bổng 1,72 tỷ đồng tới học sinh trường Hữu nghị 80

Đồng chí Lê Quang Đại, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ thanh niên Hà Nội và đại diện Công ty CP Kết nối Nguồn lực Việt trao học bổng tới các bạn học sinh

TTTĐ- Ngày 14/6, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội - Công ty CP Kết nối Nguồn lực Việt tổ chức Chương trình trao học bổng du học và tặng quà tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Hữu nghị 80, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Quang Đại, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ thanh niên Hà Nội cho biết, với mục đích hỗ trợ thanh niên, học sinh, sinh viên có điều kiện đi du học, Trung tâm phối hợp với Công ty CP Kết nối Nguồn lực Việt là công ty được phép đưa học sinh đi du học tại nước ngoài trao tặng 13 suất học bổng du học và học bổng học sinh vượt khó tại trường Hữu nghị 80, với tổng trị giá hơn 1,72 tỷ đồng.

Ban tổ chức trao học bổng tới học sinh

Ban tổ chức trao học bổng tới học sinh

"Tôi luôn mong muốn 3 đơn vị: Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ thanh niên Hà Nội, Công ty CP Kết nối Nguồn lực Việt và Trường Hữu nghị 80 sẽ gắn chặt hơn nữa tình cảm, sự quan tâm nhằm tiếp tục tìm nguồn hỗ trợ tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học tập và các học sinh có nhu cầu đi du học.

"Trung tâm và doanh nghiệp luôn sẵn sàng đón nhận các em có nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động và học một số nghề đơn giản để lập thân, lập nghiệp", đồng chí Lê Quang Đại chia sẻ.

Tại chương trình, Ban tổ chức trao 6 suất học bổng du học và 5 suất học bổng cho học sinh vượt khó.Cùng ngày, học sinh lớp 12 K36- Niên khoá 2016- 2019, Trường Hữu nghị 80 tổ chức chương trình "Biết ơn để trưởng thành".

Bình Minh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2018: Uống nước nhớ nguồn
TTTĐ - Với dân tộc Việt Nam, tháng 7 là tháng tri ân những người nằm xuống cho Tổ quốc bình yên, cho nhân dân hạnh phúc. Trong tháng này, các cơ...
Lắng nghe trẻ em nói...
TTTĐ – Sáng ngày 30/6, tại trường Lê Duẩn, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức kỳ...