Trao quà tới thiếu nhi khiếm thị

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, Hội Người mù quận Thanh Xuân, Hà Nội cùng tiệm bánh ngọt Đài Loan Le Castella đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa tới các em thiếu niên, nhi đồng là hội viên, con của hội viên.

Tặng quà em nhỏ huyện Gia Lâm nhân dịp Tết Thiếu nhi Tặng quà em nhỏ huyện Gia Lâm nhân dịp Tết Thiếu nhi
Tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Mê Linh Tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Mê Linh
Tặng quà thiếu nhi, đội viên có hoàn cảnh khó khăn Tặng quà thiếu nhi, đội viên có hoàn cảnh khó khăn

Năm nay do dịch bệnh nên Hội Người mù quận Thanh Xuân không tổ chức được chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các bé khiếm thị và con của hội viên nhưng vẫn lãnh đạo Hội vẫn luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho các bé.

trao quà tới em nhỏ
Anh Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân trao quà tới em nhỏ

Anh Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ: “Bằng sự góp sức, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân thiện nguyện, đặc biệt là của người bạn thân thiết với Hội Người mù quận Thanh Xuân gần 5 năm qua - chủ nhân tiệm bánh ngọt Đài Loan Le Castella, các bé khiếm thị và con của hội viên đã nhận được những món quà 1/6 vô cùng ý nghĩa.

Những món qùa trao tặng thiếu nhi
Những món qùa trao tặng thiếu nhi khiếm thị và con hội viên khiếm thị

Với những món quà này, chúng tôi mong rằng sẽ mang đến một chút niềm vui cho các bé, động viên các em thiếu niên, nhi đồng cố gắng vượt khó vươn lên trong cuộc sống, tự tin hoà nhập cộng đồng. Mong rằng, các bé cùng gia đình luôn mạnh khỏe và bình an trong thời gian dịch bệnh”.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin tức trong ngày 23/6: Xin cấp phép khẩn cấp đối với vắc xin phòng Covid-19 ''made in Vietnam''

Tin tức trong ngày 23/6: Xin cấp phép khẩn cấp đối với vắc xin phòng Covid-19 ''made in Vietnam''

TTTĐ - Tin tức trong ngày hôm nay (23/6) có những tin nóng 24h đáng chú ý sau: 143 dịch vụ công lĩnh vực giao thông vận tải sẽ được cung cấp qua mạng; Xin cấp phép khẩn cấp đối với vắc xin phòng Covid-19 ''made in Vietnam''; Hà Nội cho phép phân loại lại đơn vị hành chính một số xã ở Thanh Trì, Đan Phượng, Ba Vì.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động