Trao tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ cho em”

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ- Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội đồng Đội huyện Quốc Oai (Hà Nội) và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Thắp sáng ước mơ cho em” vừa đến thăm, trao tặng học bổng nuôi dưỡng tới em Vương Duy Tình, học sinh lớp 7E Trường THCS Đồng Quang, huyện Quốc Oai.

trao tang hoc bong thap sang uoc mo cho em

Đại diện Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội đồng Đội huyện Quốc Oai và Câu lạc bộ "Thắp sáng ước mơ cho em" tặng học bổng tới em Vương Duy Tình

Bài liên quan

200 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” tặng học sinh, sinh viên

2 tuần cuối cùng để ứng tuyển học bổng Đại sứ Vương quốc Anh

Cơ hội nhận học bổng, có việc làm ngay khi học xong

Chuyện chưa kể về những 10X giành học bổng “khủng” của Viện Kỹ thuật và Khoa học máy tính VinUni

Tình sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện kinh tế gia đình thiếu thốn. Thứ giá trị nhất trong nhà em là chiếc ti vi nho nhỏ. Căn nhà đơn sơ xây dựng đã lâu vẫn chưa được hoàn thiện.

Vượt lên trên những khó khăn đó, Tình đã luôn nỗ lực vươn lên, chăm chỉ học tập rèn luyện. Nhiều năm liền em đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện.

trao tang hoc bong thap sang uoc mo cho em
Học bổng được trao tặng là nguồn động viên lớn với em Vương Duy Tình

Với sự nỗ lực đó, Tình đã được Thường trực Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội đồng Đội huyện Quốc Oai cùng Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Thắp sáng ước mơ cho em” trao tặng học bổng nuôi dưỡng. Theo đó, Tình sẽ được hỗ trợ hàng tháng cho đến khi em tốt nghiệp THPT với tổng số kinh phí là 60.000.000 đồng.

Học bổng được trao sẽ là nguồn động lực to lớn về cả vật chất lẫn tinh thần để giúp Tình tiếp tục hăng say học tập, rèn luyện gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Huyện đoàn - Hội LHTN - Hội đồng Đội huyện Quốc Oai hi vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ từ các mạnh thường quân để có thể giúp đỡ được nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Từ đó, chương trình tạo động lực giúp các em vươn lên trong cuộc sống.

Huyện đoàn Quốc Oai

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.
phat dong cuoc thi sang kien thanh nien tra xanh cho bien nam 2020

Phát động cuộc thi sáng kiến thanh niên "trả xanh cho biển" năm 2020

TTTĐ - Cuộc thi sáng kiến thanh niên “trả xanh cho biển” do Ban tổ chức Hội nghị mô phỏng ASEAN toàn quốc (VNMAM) và Quỹ ASEAN tổ chức nhân dịp kỷ niệm năm Việt Nam giữ vị trí Chủ tịch ASEAN. Với đường bờ biển dài khoảng 170.000km, khu vực ASEAN là nơi có những rạn san hô lớn và đa dạng nhất trên thế giới, đem đến sinh kế cho hàng chục triệu người. Tuy nhiên hệ sinh thái biển của ASEAN cũng đang phải đối diện với những đe dọa từ thực trạng đánh bắt cá hủy diệt và rác thải…

Tin khác

[Xem thêm]
vo tu ca phe mac ke covid 19

Vô tư cà phê “mặc kệ” Covid-19

TTTĐ - Hà Nội vừa ghi nhận thêm 1 ca mắc mới, điều đáng lo ngại là bệnh nhân này chưa rõ nguồn lây… Tuy nhiên, nhiều người trẻ vẫn vô tư tụ tập cà phê, trà chanh “chém gió” với bạn bè mà không đeo khẩu trang
Xem phiên bản di động