Trao tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ cho em”

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ- Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội đồng Đội huyện Quốc Oai (Hà Nội) và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Thắp sáng ước mơ cho em” vừa đến thăm, trao tặng học bổng nuôi dưỡng tới em Vương Duy Tình, học sinh lớp 7E Trường THCS Đồng Quang, huyện Quốc Oai.

Trao tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ cho em”

Đại diện Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội đồng Đội huyện Quốc Oai và Câu lạc bộ "Thắp sáng ước mơ cho em" tặng học bổng tới em Vương Duy Tình

Bài liên quan

200 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” tặng học sinh, sinh viên

2 tuần cuối cùng để ứng tuyển học bổng Đại sứ Vương quốc Anh

Cơ hội nhận học bổng, có việc làm ngay khi học xong

Chuyện chưa kể về những 10X giành học bổng “khủng” của Viện Kỹ thuật và Khoa học máy tính VinUni

Tình sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện kinh tế gia đình thiếu thốn. Thứ giá trị nhất trong nhà em là chiếc ti vi nho nhỏ. Căn nhà đơn sơ xây dựng đã lâu vẫn chưa được hoàn thiện.

Vượt lên trên những khó khăn đó, Tình đã luôn nỗ lực vươn lên, chăm chỉ học tập rèn luyện. Nhiều năm liền em đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện.

Học bổng được trao tặng là nguồn động viên lớn với em Vương Duy Tình
Học bổng được trao tặng là nguồn động viên lớn với em Vương Duy Tình

Với sự nỗ lực đó, Tình đã được Thường trực Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội đồng Đội huyện Quốc Oai cùng Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Thắp sáng ước mơ cho em” trao tặng học bổng nuôi dưỡng. Theo đó, Tình sẽ được hỗ trợ hàng tháng cho đến khi em tốt nghiệp THPT với tổng số kinh phí là 60.000.000 đồng.

Học bổng được trao sẽ là nguồn động lực to lớn về cả vật chất lẫn tinh thần để giúp Tình tiếp tục hăng say học tập, rèn luyện gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Huyện đoàn - Hội LHTN - Hội đồng Đội huyện Quốc Oai hi vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ từ các mạnh thường quân để có thể giúp đỡ được nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Từ đó, chương trình tạo động lực giúp các em vươn lên trong cuộc sống.

Huyện đoàn Quốc Oai
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
TP HCM: Bình chọn 10 tựa sách hay cho cán bộ, công chức, viên chức trẻ

TP HCM: Bình chọn 10 tựa sách hay cho cán bộ, công chức, viên chức trẻ

TTTĐ - Thiết thực kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931 - 2021), Đoàn khối Dân - Chính - Đảng TP HCM tổ chức cuộc bình chọn và giới thiệu “10 tựa sách cán bộ, công chức, viên chức trẻ nên đọc” nhằm góp phần xây dựng và hình thành thói quen đọc sách, trang bị kỹ năng và phương pháp đọc sách hiệu quả cho cán bộ, công chức, viên chức trẻ.
Tin khác
[Xem thêm]
Phút trải lòng của hai điều dưỡng 9x quả cảm từ "tâm dịch" Covid-19

Phút trải lòng của hai điều dưỡng 9x quả cảm từ "tâm dịch" Covid-19

TTTĐ - Câu chuyện về các điều dưỡng trẻ của Bệnh viện Bạch Mai tạm gác lại chuyện gia đình, Tết nhất để tiến vào tâm dịch Hải Dương là những mảnh ghép vô cùng cảm động trong bức tranh chống dịch Covid-19 cam go và đáng tự hào tại tuyến đầu.
Tết của mẹ là khi con về nhà...

Tết của mẹ là khi con về nhà...

TTTĐ - “Mẹ à, Tết về rồi. Con cũng về với mẹ rồi đây!”, những giọt nước mắt và niềm hạnh phúc vỡ òa trong khoảnh khắc Tết sum vầy của hai mẹ con. Cuối cùng Tết này, Nghi - cô sinh viên mới ngoài hai mươi đã kịp về nhà với mẹ.
Tuổi trẻ Thủ đô tri ân thầy thuốc Việt Nam

Tuổi trẻ Thủ đô tri ân thầy thuốc Việt Nam

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đoàn công tác của Thành đoàn Hà Nội do đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội làm Trưởng đoàn đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, y, bác sĩ tại nhiều bệnh viện.
Bài 3: Khi Tổ quốc cần...

Bài 3: Khi Tổ quốc cần...

TTTĐ - Mùa tuyển quân năm nay, nhiều bạn trẻ huyện Thanh Oai, Mỹ Đức, thành phố Hà Nội quyết tâm lên đường tòng quân. Mỗi người một hoàn cảnh, cá tính khác nhau nhưng điểm chung ở họ là đều mong muốn trở thành những người lính, rèn luyện trong môi trường quân đội để trưởng thành, cống hiến cho Tổ quốc, quê hương.
Xem phiên bản di động