Thứ bảy 10/12/2022 01:54 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành huyện Sóc Sơn

Tin tức -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 26/8, Huyện ủy Sóc Sơn tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên trên địa bàn. Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong tới dự, trao tặng Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phù Linh.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 516 đảng viên quận Hai Bà Trưng 234 đảng viên quận Hoàn Kiếm nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành huyện Sóc Sơn
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong trao tặng Huy hiệu 75 và 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đợt 2/9, Đảng bộ huyện Sóc Sơn có 315 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Riêng Đảng bộ xã Phù Linh có 21 đảng viên, trong đó 1 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Gửi lời chúc mừng tới các đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này trên địa bàn huyện Sóc Sơn, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong nhấn mạnh, đây là sự trân trọng, ghi nhận của Đảng bộ thành phố Hà Nội và huyện Sóc Sơn đối với những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các đảng viên.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong khẳng định, các đảng viên lão thành trong bất kỳ hoàn cảnh nào luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Khi tuổi cao về hưu theo chế độ, các đồng chí vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động ở nơi cư trú.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đề nghị các cấp ủy Đảng của huyện Sóc Sơn tiếp tục quan tâm chăm lo, thường xuyên thăm hỏi các đảng viên lão thành. Cùng với đó, các cấp ủy tiếp tục lắng nghe chia sẻ, tranh thủ những ý kiến, tâm huyết, kinh nghiệm đóng góp của các đảng viên; Phát huy sức mạnh tập thể, phấn đấu xây dựng huyện Sóc Sơn ngày càng phát triển giàu đẹp.

Thay mặt các đảng viên của huyện Sóc Sơn được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9, đảng viên Vũ Đình Long (sinh hoạt tại Đảng bộ xã Phù Linh) bày tỏ vui mừng khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, phần thưởng cao quý của Đảng hôm nay là niềm vinh dự, tự hào lớn của không chỉ cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung của toàn Đảng bộ xã Phù Linh và huyện Sóc Sơn.

Hạnh Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Lãnh đạo Sở, ngành, TP nói về hai dự án chậm triển khai tại quận Đống Đa, Hoàn Kiếm

Lãnh đạo Sở, ngành, TP nói về hai dự án chậm triển khai tại quận Đống Đa, Hoàn Kiếm

TTTĐ - Tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 10, HĐND TP Hà Nội, các dự án chậm triển khai như: Xây dựng trường học ở số 6 Đào Duy Anh, xây dựng trụ sở 3 mặt tiền ở 31, 33 và 35 Lý Thường Kiệt đã được lãnh đạo Sở, ngành, Phó Chủ tịch UBND TP trả lời tới cử tri với tiến độ rõ ràng.
Đại biểu băn khoăn trước sự "chuyển mình" chậm chạp của các dự án xử lý rác thải, cải tạo nguồn nước

Đại biểu băn khoăn trước sự "chuyển mình" chậm chạp của các dự án xử lý rác thải, cải tạo nguồn nước

TTTĐ - Sáng 9/12, tại kỳ họp thứ 10 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu HĐND TP thực hiện tái chất vấn kết quả thực hiện các kết luận chất vấn, những cam kết, lời hứa của UBND TP và các cơ quan tại kỳ họp trước liên quan đến các dự án đầu tư. Nhiều đại biểu bày tỏ băn khoăn khi các dự án xử lý rác thải và cải tạo nguồn nước dù được giám sát vẫn chuyển biến chậm chạp...
Tin khác
[Xem thêm]
Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không 1972”: Nửa thế kỷ vẫn còn nguyên giá trị tầm vóc thời đại

Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không 1972”: Nửa thế kỷ vẫn còn nguyên giá trị tầm vóc thời đại

TTTĐ - Sáng nay (9/12), tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an và Thành ủy Hà Nội phối hợp khai mạc Hội thảo khoa học cấp quốc gia Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không 1972 - Sức mạnh Việt Nam và tầm vóc thời đại”.
Nhiều dự án trên địa bàn TP đã được đẩy nhanh và dự kiến hoàn thành đảm bảo tiến độ

Nhiều dự án trên địa bàn TP đã được đẩy nhanh và dự kiến hoàn thành đảm bảo tiến độ

TTTĐ - UBND TP Hà Nội đã ban hành các kế hoạch và nhiều văn bản chỉ đạo, đôn đốc các Sở, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan tập trung triển khai; Tổ chức nhiều các họp, giao ban kiểm điểm tiến độ, kiểm tra thực địa các dự án. Kết quả đã có nhiều dự án đã được đẩy nhanh và dự kiến hoàn thành đảm bảo tiến độ. Một số dự án đã được xem xét, giải quyết khó khăn, có chuyển biến tích cực.
Xem phiên bản di động