Thứ năm 26/05/2022 10:56 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Traveloka được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới"

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Traveloka, siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á, là một trong các công ty đa quốc gia nổi bật được Fast Company vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới".

Traveloka tung Epic Sale: Kích cầu du lịch Việt hậu Covid-19 Cùng Tổng cục Du lịch Singapore và Traveloka khám phá trải nghiệm kỳ thú tại Đảo quốc Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn tại CGV, Traveloka, Grab, Shopee với thẻ quốc tế SeABank
Traveloka Việt Nam
Traveloka Việt Nam

Danh sách "Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới năm 2021" được Fast Company chọn lọc từ gần 1.500 hồ sơ tham dự đến từ khắp nơi trên thế giới để vinh danh hơn 100 doanh nghiệp và tổ chức đã thể hiện cam kết khuyến khích nhân viên ở mọi cấp độ sáng tạo và đổi mới.

Ông Ferry Unardi, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Traveloka, chia sẻ: “Đổi mới sáng tạo là nền tảng trong văn hóa và chiến lược kinh doanh của chúng tôi. Đại dịch đã thay đổi phương thức công ty vận hành, mở ra thách thức buộc chúng tôi phải thay đổi, thử nghiệm nhiều ý tưởng mới, đồng thời phản ứng linh hoạt trước những chuyển biến trong xu hướng và hành vi của người tiêu dùng.

Sự công nhận của Fast Company là minh chứng cho những nỗ lực xây dựng văn hóa đổi mới của chúng tôi. Tại Traveloka, chúng tôi đề cao nguyên tắc tri thức trung thực, sự tìm tòi học hỏi, sự đồng cảm và tính khiêm tốn. Đây cũng là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã sở hữu và luôn nỗ lực duy trì”.

Traveloka Hàn Quốc
Trụ sở Traveloka tại Indonesia

Trải qua 9 năm thành lập và hoạt động, Traveloka đã và đang phát triển để trở thành một siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống. Ngoài việc cung cấp danh mục dịch vụ du lịch đa dạng nhất khu vực Đông Nam Á, hệ sinh thái Traveloka còn mang đến các giải pháp về tiện ích sống cho người dùng, từ phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, địa điểm du lịch, đến trải nghiệm ăn uống, phương thức thanh toán, sản phẩm bảo hiểm và các dịch vụ tài chính khác.

Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia phân tích dữ liệu đầu ngành của Traveloka đang liên tục phát triển và đổi mới các dịch vụ nhằm thích nghi với xu hướng và hành vi người tiêu dùng ở từng khu vực.

Traveloka được vinh danh là

“Chúng tôi tự hào khi sở hữu một đội ngũ nhân sự có tư duy kinh doanh sáng tạo, được trao quyền để đưa ra những giải pháp mới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm những nhân tài hàng đầu thế giới đến gia nhập vào đội ngũ nổi bật này.

Traveloka đang bước vào giai đoạn tăng trưởng quan trọng với định hướng rõ ràng để tiếp tục phát huy sự sáng tạo đổi mới, cho phép người dùng tiếp cận các dịch vụ tiện ích sống của chúng tôi mọi lúc mọi nơi”, ông Unardi cho biết thêm.

Traveloka được vinh danh là

Danh sách "Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới năm 2021" hợp tác với Accenture xếp hạng Top công ty từ các lĩnh vực khác nhau, bao gồm khoa học máy tính, công nghệ sinh học, hàng tiêu dùng nhanh, tổ chức phi lợi nhuận, giáo dục, dịch vụ tài chính, an ninh mạng và kỹ thuật. Biên tập viên của Fast Company đã phối hợp với các nhà nghiên cứu Accenture chọn lọc từ gần 1.500 hồ sơ tham dự, trải qua đánh giá của 8 giám khảo uy tín để vinh danh Top công ty.

Đây cũng là năm đầu tiên danh sách "Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới" của Fast Company công nhận các tổ chức nổi bật theo 6 hạng mục, bao gồm hạng mục công ty đa quốc gia mà Traveloka đã đạt giải.

Bà Stephanie Mehta, Tổng biên tập của Fast Company, cho biết: “Các nhà lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự đã phát triển và duy trì văn hóa đổi mới sáng tạo ngay cả khi hình thức làm việc từ xa kéo dài đến năm 2021.

Danh sách "Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới" năm nay chính là sự công nhận đối với các doanh nghiệp đã tìm ra phương thức làm việc và sáng tạo bất chấp những thách thức của đại dịch nhằm đảm bảo nhân viên của họ luôn nằm trong ưu tiên hàng đầu của công ty”.

Quốc Tấn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
“Cơn bão” ưu đãi ShopeePay phủ sóng mọi vũ trụ, tín đồ mua sắm đã sẵn sàng “đón bão”?

“Cơn bão” ưu đãi ShopeePay phủ sóng mọi vũ trụ, tín đồ mua sắm đã sẵn sàng “đón bão”?

TTTĐ - Sự kiện mua sắm 6.6 Sale Giữa Năm của Shopee đang đến gần, danh sách đặc quyền hấp dẫn dành cho người dùng ví ShopeePay cũng dần được hé lộ. Nếu là “fan ruột” của thanh toán trực tuyến, bạn nhất định phải tận dụng cơ hội hiếm có này để thả ga mua sắm với giá hời nhất.
Một phong vị bia của người phương Nam

Một phong vị bia của người phương Nam

TTTĐ - Thành phố Hồ Chí Minh đông đúc, sôi nổi nhưng không ồn ào; Người thành phố hào sảng, phóng khoáng là cảm nhận của bất cứ ai khi ghé thăm mảnh đất phương Nam này. Để diễn tả hết được tính cách đó, nhiều người thường nói vui rằng, hãy uống một chai “Sài Gòn đỏ” để cảm nhận.
Digispark - sự kiện đầu tiên về chuyển đổi số trong toàn tập đoàn của Unilever

Digispark - sự kiện đầu tiên về chuyển đổi số trong toàn tập đoàn của Unilever

TTTĐ - Unilever sẽ ra mắt DigiSpark, một sự kiện mới về chuyển đổi số trên toàn tập đoàn vào tháng 6 sắp tới. DigiSpark hướng đến mục đích truyền cảm hứng và khuyến khích tất cả nhân viên xây dựng các kỹ năng số phù hợp với tương lai, từ đó giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh nghiệp và sự phát triển của con người trong một thế giới số hóa hoàn toàn.
Saint-Gobain Việt Nam khẳng định cam kết phát triển bền vững

Saint-Gobain Việt Nam khẳng định cam kết phát triển bền vững

TTTĐ - Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng nhẹ và xanh khi tham gia sự kiện BCI Equinox 2022, một trong những sự kiện triển lãm được mong đợi nhất ngành kiến trúc và xây dựng năm 2022 với chủ đề: Net Zero Carbon & Wellness.
Xem phiên bản di động