Trên 289 nghìn người được hỗ trợ từ chính sách đặc thù của Hà Nội

Infographic -

TTTĐ - Đối với chính sách đặc thù cho đối tượng quy định tại Nghị quyết 15 của TP Hà Nội, các địa phương đã rà soát và ra quyết định hỗ trợ cho 289.041 người, hộ kinh doanh với kinh phí phê duyệt 296,96 tỷ đồng.

Hà Nội đã giải ngân hơn 3 nghìn tỷ đồng từ nguồn vốn chính sách Kiên quyết xử lý các trường hợp trục lợi chính sách hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp Huyện Thường Tín biểu dương 100 gia đình thực hiện tốt chính sách dân số

Đây là kết quả thực hiện công tác hỗ trợ người dân khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 do được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội thông tin vào cuối giờ chiều ngày 11/10.

Trên 289 nghìn người được hỗ trợ từ chính sách đặc thù của Hà Nội

Cùng với việc thực hiện Nghị quyết 68/NQ-CP và Quyết định 15/NQ-HĐND, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội đã trích kinh phí 89,27 tỷ đồng từ nguồn ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 để quyết định hỗ trợ cho 175.117 người khó khăn.

Các tổ chức chính trị, xã hội thành phố và một số quận, huyện, thị xã cũng đã huy động nhiều nguồn lực xã hội và quà của các nhà hảo tâm để cùng chung sức hỗ trợ cho 1,059 triệu lượt người, hộ gia đình còn khó khăn trên địa bàn ổn định cuộc sống với số tiền 304,08 tỷ đồng.

Cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội có nhiều “điểm sáng” Cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội có nhiều “điểm sáng”
“Cái nôi” hỗ trợ sinh viên Thủ đô khởi nghiệp “Cái nôi” hỗ trợ sinh viên Thủ đô khởi nghiệp
Phương án tổ chức hoạt động vận tải hành khách bằng đường sắt từ ngày mai Phương án tổ chức hoạt động vận tải hành khách bằng đường sắt từ ngày mai
Mở bán vé tàu khách tuyến Hà Nội - Hải Phòng Mở bán vé tàu khách tuyến Hà Nội - Hải Phòng
Phạm Mạnh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Chi tiết cấp độ dịch tại 579 xã, phường, thị trấn của thành phố Hà Nội

Chi tiết cấp độ dịch tại 579 xã, phường, thị trấn của thành phố Hà Nội

Sở Y tế Hà Nội phân vùng nguy cơ dịch Covid-19 theo 4 cấp độ với từng xã, phường, thị trấn trên địa bàn thành phố. Theo đó, bảng phân vùng này được tính theo phân bố ca bệnh tại cộng đồng từ ngày 27-4 cho đến nay. Trong đó, tổng số xã, phường, thị trấn cấp độ 1 (vùng xanh) của thành phố là 343. Tổng số xã, phường, thị trấn vùng 2 (vùng vàng) là 236. Thành phố không có xã, phường, thị trấn nào thuộc vùng 3, 4 - nguy cơ cao về dịch Covid-19.

Tin khác

Việt Nam chú trọng phát triển các nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo

Việt Nam chú trọng phát triển các nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo

TTTĐ - Trong bài phát biểu chào mừng Diễn đàn, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, Việt Nam thúc đẩy đa dạng hóa các nguồn năng lượng, chú trọng phát triển các nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo. Để đạt được các mục tiêu này, Việt Nam đã ban hành nhiều cơ chế khuyến khích phát triển điện gió, điện sinh khối, điện từ chất thải rắn và điện mặt trời…
Xe buýt, taxi ở Hà Nội được đề xuất hoạt động trở lại

Xe buýt, taxi ở Hà Nội được đề xuất hoạt động trở lại

TTTĐ - Tính đến nay, xe buýt, taxi ở Hà Nội đã buộc phải dừng hoạt động gần 3 tháng kể từ ngày 18/7 do dịch Covid-19 bùng phát trở lại trên địa bàn thành phố. Do đó, các đơn vị vận tải xe buýt, taxi, xe công nghệ tại Hà Nội đang sẵn sàng cho ngày hoạt động trở lại.
Xem phiên bản di động