Thứ tư 30/11/2022 23:34 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn
Thị xã Sơn Tây (Hà Nội)

Triển khai khám, tư vấn và cấp thuốc điều trị tăng huyết áp tại Trạm Y tế

Tin Y tế -
In bài viết

TTTĐ - Trung tâm Y tế thị xã Sơn Tây triển khai khám, tư vấn và cấp thuốc điều trị tăng huyết áp tại Trạm Y tế xã Kim Sơn góp phần giảm tải lượng người thăm khám điều trị một số bệnh không lây nhiễm ở tuyến huyện và đưa dịch vụ y tế đến gần người dân hơn.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn thị xã Sơn Tây Tư vấn, khám bệnh, cấp thuốc cho người cao tuổi Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 150 người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Quốc Oai

Tại đây, người dân khi xuất hiện những biểu hiện của bệnh tăng huyết áp có thể tham gia khám để được tư vấn và lập hồ sơ điều trị tăng huyết áp ngay tại địa phương.

Thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp sẽ được thanh toán hoàn toàn bằng thẻ bảo hiểm y tế, chính vì vậy người dân đã và đang điều trị ở các bệnh viện hay tại Phòng khám Đa khoa Lê Lợi đều có thể tham gia quản lý, điều trị bệnh huyết áp tại Trạm Y tế Kim Sơn.

Triển khai khám, tư vấn và cấp thuốc điều trị tăng huyết áp tại Trạm Y tế
Triển khai khám, tư vấn và cấp thuốc điều trị tăng huyết áp tại Trạm Y tế xã Kim Sơn (Thị xã Sơn Tây, Hà Nội)

Trong ngày đầu tiên bắt đầu triển khai, có 21 người đã tham gia khám và được bác sĩ tư vấn điều trị tăng huyết áp tại Trạm Y tế Kim Sơn. Có 14 người dân đã được lập hồ sơ quản lý và cấp thuốc huyết áp điều trị bệnh Tăng huyết áp.

Trong thời gian tới, Trung tâm Y tế Sơn Tây sẽ tiếp tục triển khai cấp thuốc điều trị tăng huyết áp tại Trạm Y tế xã Xuân Sơn, Trạm Y tế Cổ Đông và Trạm Y tế phường Xuân Khanh.

Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Chăm sóc sức khỏe toàn diện – trực tuyến dành cho LGBT châu Á

Chăm sóc sức khỏe toàn diện – trực tuyến dành cho LGBT châu Á

TTTĐ - Bác sĩ Wayne Ho người Mỹ gốc Việt cùng các chuyên gia trong mạng lưới chăm sóc sức khỏe Borderless.lgbt từ Mỹ, Úc, Anh, Canada đã và đang xây dựng chương trình chăm sóc toàn diện – trực tuyến dành cho LGBT (cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới) châu Á cũng như Việt Nam.
Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

TTTĐ - Hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không (12/1972 - 12/2022), Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Mỹ Đức và UBND xã Hồng Sơn tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người có công với cách mạng trên địa bàn xã Hồng Sơn.
Tăng cường y tế cơ sở, nâng cao chăm sóc sức khỏe ban đầu và quản lý bệnh không lây nhiễm tại cộng đồng

Tăng cường y tế cơ sở, nâng cao chăm sóc sức khỏe ban đầu và quản lý bệnh không lây nhiễm tại cộng đồng

TTTĐ - Hội thảo “Tăng cường y tế cơ sở nâng cao chăm sóc sức khỏe ban đầu và quản lý bệnh không lây nhiễm tại cộng đồng” là cột mốc quan trọng và đầy ý nghĩa, đánh dấu sự thành công trong hợp tác với mục tiêu nâng cao năng lực y tế tuyến cơ sở, góp phần tăng cường chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân trong cộng đồng trên địa bàn triển khai dự án.
Đẩy nhanh hơn tiến độ tiêm vắc xin

Đẩy nhanh hơn tiến độ tiêm vắc xin

TTTĐ - Theo thống kê của Bộ Y tế hiện có 86 bệnh nhân COVID-19 nặng đang điều trị thở máy, thở oxy. Bộ Y tế tiếp tục đẩy nhanh hơn tiến độ tiêm vắc xin COVID-19 bảo đảm an toàn, khoa học, hiệu quả.
Xem phiên bản di động