Triển lãm 100 tài liệu, hình ảnh về chủ đề "Độc lập"

Văn hóa -

TTTĐ - Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội đang gấp rút hoàn thành triển lãm với chủ đề “Độc lập” tại hhu di sản Hoàng thành Thăng Long, thiết thực kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2020).

Tuần lễ trưng bày tranh và ra mắt sách Nguyễn Đức Toàn

Triển lãm “Độc lập” giới thiệu 100 tài liệu, hình ảnh, tổ chức theo ba phần nội dung, gồm: Khát vọng độc lập dân tộc; Ngày Độc lập và sự lan tỏa của khát vọng độc lập, thể hiện khát vọng độc lập của dân tộc trong suốt nhiều thế kỷ đấu tranh dựng nước và giữ nước.

4217 doc lap
Triển lãm “Độc lập” giới thiệu 100 tài liệu, hình ảnh

Đây là những sự kiện lịch sử trọng đại để lại dấu ấn không phai tại khu di sản Hoàng thành Thăng Long, những mốc son trong dòng chảy lịch sử chung của dân tộc, đánh dấu quá trình hình thành và phát triển của một quốc gia độc lập.

Đặc biệt, triển lãm “Độc lập” còn có phiên bản trực tuyến tại website: trungbayonline.hoang thanhthanglong.vn, dành cho những người yêu văn hóa, lịch sử dân tộc nhưng chưa có điều kiện đến tham quan triển lãm.

Triển lãm sẽ ra mắt công chúng và du khách vào ngày 31/8/2020 và kết thúc vào 30/9/2020.

Khách tham quan đến với khu di sản cần tuân thủ mọi quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Triển lãm ảnh ‘Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Đài hoa vĩnh cửu’ Triển lãm ảnh ‘Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Đài hoa vĩnh cửu’
Triển lãm sách trực tuyến mừng ngày Quốc khánh Triển lãm sách trực tuyến mừng ngày Quốc khánh
Triển lãm 105 tác phẩm hội họa khu vực 1 - Hà Nội Triển lãm 105 tác phẩm hội họa khu vực 1 - Hà Nội
Thúy Na
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Một cuốn tự tình” và câu chuyện duyên phận của Giang Hồng Ngọc

“Một cuốn tự tình” và câu chuyện duyên phận của Giang Hồng Ngọc

TTTĐ - Sau gần một năm từ sản phẩm hợp tác với diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc lại tái ngộ khán giả trong loạt sản phẩm mới. Ở thời điểm dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề tới kinh tế và nền giải trí trong nước cũng như quốc tế, nhiều người chọn cách “ngủ đông”, Giang Hồng Ngọc lại quyết định làm “Một cuốn tự tình” để dành tặng cho người hâm mộ.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động