Thứ năm 30/06/2022 20:08 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Triển lãm Quốc tế VietBuild Đà Nẵng 2022 quy tụ hơn 1.000 gian hàng

Thị trường -
In bài viết

TTTĐ - Triển lãm Quốc tế VietBuild Đà Nẵng với chủ đề “Xây dựng - vật liệu xây dựng - BĐS và Trang trí nội ngoại thất” thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham gia.

Đà Nẵng tổ chức bán đấu giá Nhà biểu diễn 90 tỷ đồng vào ngày 19/5 Đà Nẵng tổ chức bán đấu giá Nhà biểu diễn 90 tỷ đồng vào ngày 19/5
Đà Nẵng: Bắt người đàn ông có hành vi dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi Đà Nẵng: Bắt người đàn ông có hành vi dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi
Đà Nẵng: Vướng mặt bằng, dự án trường Tiểu học Trung Nghĩa chưa thể thi công Đà Nẵng: Vướng mặt bằng, dự án trường Tiểu học Trung Nghĩa chưa thể thi công
Đà Nẵng: Hết hạn khai thác, mỏ đá Hố Sâu vẫn ngang nhiên hoạt động Đà Nẵng: Hết hạn khai thác, mỏ đá Hố Sâu vẫn ngang nhiên hoạt động
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại lễ khai mạc (Ảnh Út Vũ)
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại lễ khai mạc (Ảnh Út Vũ)

Sáng 18/5, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VietBuild, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng phối hợp tổ chức thực hiện.

Phát biểu tại lễ khai mạc Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết: “Cùng với việc kiềm chế, kiểm soát tốt dịch bệnh COVID-19, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ đã tạo được chuyển biến tích cực cho nền kinh tế đất nước.

Các tập đoàn kinh tế các nhà doanh nghiệp có khả năng cung ứng dồi dào, phong phú các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng cho các công trình, nhất là nhu cầu vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất phù hợp với các vùng miền”.

Triển lãm mang lại cơ hội lớn cho các doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội thất tiếp cận thị trường tiềm năng tại TP Đà Nẵng (Ảnh Đ.Minh)
Triển lãm mang lại cơ hội lớn cho các doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội thất tiếp cận thị trường tiềm năng tại TP Đà Nẵng (Ảnh Đ.Minh)

Theo đó, triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm của 45 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng - vật liệu xây dựng; 53 doanh nghiệp về sản phẩm hệ thống an toàn, an ninh - thiết bị điện - đèn led; 78 doanh nghiệp về sản phẩm trang trí nội, ngoại thất - cửa và phụ kiện cửa; 40 doanh nghiệp tham gia triển lãm các sản phẩm khác như: máy năng lượng mặt trời, thiết bị lọc nước, kệ chứa hàng, bồn nước.

Bên cạnh đó, triển lãm giới thiệu sản phẩm mới của ngành xây dựng và vật liệu xây dựng, triển lãm lần này với kỳ vọng thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Một gian hàng tại triển lãm mô phỏng quá trình tuốt và quay tơ để tạo nên thước lụa tơ tằm (Ảnh Đ.Minh)
Một gian hàng tại triển lãm mô phỏng quá trình tuốt và quay tơ để tạo nên thước lụa tơ tằm (Ảnh Đ.Minh)

Với việc năm 2022 là lần thứ 18 Triển lãm quốc tế VietBuild được tổ chức tại Đà Nẵng, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Ngô Thị Kim Yến hy vọng sau triển lãm lần này sẽ có nhiều sự kết nối để trở thành đối tác của nhau, thêm nhiều hợp đồng mới được ký kết qua các hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ, hợp tác phát triển giữa các tổ chức, cá nhân, nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia triển lãm.

Bà Ngô Thị Kim Yến cũng cho rằng, đây là dịp để biểu dương sự năng động và sáng tạo trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của các doanh nghiệp trên tiến trình hội nhập khu vực và quốc tế. Các doanh nghiệp đã giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm mới và những thành tựu mới trong quá trình phát triển và hội nhập đến với nhân dân trên địa bàn TP, khu vực miền Trung và bạn bè quốc tế, các đối tác đầu tư trong và ngoài nước.

Đoàn Minh - Út Vũ
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khu dân cư Phú Mỹ Hưng thu nhỏ giữa núi đồi Bảo Lộc

Khu dân cư Phú Mỹ Hưng thu nhỏ giữa núi đồi Bảo Lộc

TTTĐ - Với ý tưởng tạo ra nét khác biệt, đảm bảo hài hòa với thiên nhiên, an toàn cho toàn bộ cư dân về sinh sống, chủ dự án Dự án Evergreen Project (tên gọi khác Khu biệt thự Evergreen Club) đang trở thành điểm thu hút nhà đầu tư tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).
Tin khác
[Xem thêm]
Vịnh Cam Ranh: Thay đổi diện mạo mới từ “cú hích” phát triển thương mại, dịch vụ

Vịnh Cam Ranh: Thay đổi diện mạo mới từ “cú hích” phát triển thương mại, dịch vụ

TTTĐ - Vịnh Cam Ranh sau khi thu hút nhiều nhà đầu tư, đã và đang làm thay đổi vùng quê, hướng đến trở thành một trung tâm thương mại, du lịch bậc nhất tại Khánh Hoà. Ngoài ra, Vịnh Cam Ranh đang là điểm lựa chọn lý tưởng của nhiều du khách trong và nước ngoài khi đến với Việt Nam.
Xem phiên bản di động