Thứ bảy 02/12/2023 23:12 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Triển lãm Vietbuild: Điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng

Thị trường - Tài chính -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 20/9, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia, đã khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 2 với chủ đề: Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và Vật liệu xây dựng.

Vật liệu ứng dụng công nghệ mới ‘hút’ khách tại Vietbuild Hà Nội 2022 lần 3 Gần 1.000 gian hàng tham gia triển lãm quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2023 COTTO mang cam kết bền vững tới triễn lãm VIETBUILD Tập đoàn Jorakay góp mặt tại Vietbuild 2023 với thương hiệu Cá sấu

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ hai trong năm 2023 tại Hà Nội là sự kiện chào mừng 65 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2023) và kỷ niệm 25 năm Triển lãm Quốc tế Vietbuild trưởng thành và phát triển (1998 – 2023). Tiêu chí của triển lãm Vietbuild Hà Nội lần này là: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao”.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, nhìn chung, những tháng đầu năm, thị trường bất động sản tiếp tục trạng thái trầm lắng. Mặc dù một số ngân hàng thương mại đã giảm lãi suất cho vay nhưng hoạt động tại thị trường bất động sản vẫn chưa sôi động trở lại.

Theo đó, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ hai là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng, góp phần vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2023 theo chủ trương của Chính phủ.

Triển lãm Vietbuild: Điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh - Trưởng Ban chỉ đạo Triển lãm Quốc tế Vietbuild phát biểu khai mạc buổi lễ

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 đã thu hút được sự tham gia của hơn 1000 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. Triển lãm góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc ngành hàng đa dạng và phong phú.

Sau nhiều năm tổ chức, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng, thể hiện một sức sống mạnh mẽ của các nhà doanh nghiệp, một sự đổi mới và sáng tạo của ngành xây dựng trên các lĩnh vực.

Tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Các gian hàng trưng bày tại Vietbuild Hà Nội 2023 được bài trí đa dạng theo từng lĩnh vực, ngành nghề; Phong phú các loại hình vật liệu, dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình hoàn thiện của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc đến nội thất.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như: Thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa, cầu thang máy; Các sản phẩm nội thất; Xây dựng - vật liệu xây dựng và các sản phẩm khác.

Triển lãm Vietbuild: Điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm lần này có sự tích cực tham gia đông đảo các thương hiệu hàng đầu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Vinahome, Công ty CP Govi Việt Nam, Công ty CP Phú Sơn, Jorakay Corporation Co., Ltd, Công ty CP Brasler Việt Nam, Công ty CP Thép TVP, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Kim khí Việt Anh…

Là một trong những doanh nghiệp gây chú ý với khách thăm quan triển lãm, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Kim khí Việt Anh mang đến các sản phẩm như bồn, bể inox đặt nổi, bể nước ngầm inox, bồn bảo ôn giữ nhiệt inox, bồn bể inox công nghiệp.

Còn với Công ty TNHH Gốm ngoại thất Sơn Oanh, đây là năm đầu tiên tham dự triển lãm, bà Bùi Thị Kim Oanh - Giám đốc Công ty TNHH Gốm ngoại thất Sơn Oanh cho biết, đây là sự kiện giúp doanh nghiệp giao lưu, gặp gỡ cũng như kết nối giao thương. Đồng thời cũng là cơ hội tốt khi đưa những sản phẩm chất lượng được giới thiệu đến người dân.

"Với 100% sản phẩm đều là hàng "made in Việt Nam" chúng tôi rất hy vọng sự kiện này sẽ đem lại ấn tượng tốt trong mắt các doanh nghiệp khác cũng như được người dân đón nhận", bà Bùi Thị Kim Oanh chia sẻ.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 diễn ra từ nay đến hết 24/9.

THANH TÙNG
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Quảng Ninh: khai mạc hội chợ thương mại và du lịch quốc tế Việt-Trung

Quảng Ninh: khai mạc hội chợ thương mại và du lịch quốc tế Việt-Trung

TTTĐ - Chiều 30/11 tại TP Móng Cái (Quảng Ninh) đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Thương mại và Du lịch quốc tế Việt -Trung lần thứ 15 năm 2023. Hội chợ thực hiện theo Bản ghi nhớ hợp tác giữa hai địa phương biên giới TP Móng Cái (Quảng Ninh) và TP Đông Hưng (Trung Quốc) với chủ đề: “Hợp tác hữu nghị - Liên kết phát triển”.
Trải nghiệm đặt sân golf và vé thể thao, giải trí qua Vietbank Digital

Trải nghiệm đặt sân golf và vé thể thao, giải trí qua Vietbank Digital

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai hai tính năng mới là "Đặt sân golf" và "Thể thao - giải trí" trên ứng dụng Vietbank Digital nhằm giúp tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng với nhiều ưu đãi đặc quyền.
Tin khác
[Xem thêm]
Vì sao giới phân tích phố Wall xếp VFS vào danh sách mã cổ phiếu “nên mua”?

Vì sao giới phân tích phố Wall xếp VFS vào danh sách mã cổ phiếu “nên mua”?

TTTĐ - “Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến hoạt động quy mô của VinFast tại Việt Nam và rất ấn tượng với dấu ấn của họ trên thị trường xe điện”, ông Dan Ives - Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Wedbush Securities, nhà phân tích chứng khoán hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ tại phố Wall, nêu lí do vì sao ông và các đồng nghiệp xếp VFS vào danh sách mã nhà đầu tư “nên mua”.
Xem phiên bản di động