×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Triệt phá ổ nhóm cá độ bóng đá giao dịch với số tiền trên 300 tỉ đồng

Pháp luật | Chủ nhật, 13/01/2019 13:51 (GMT+7)
Triệt phá ổ nhóm cá độ bóng đá giao dịch với số tiền trên 300 tỉ đồng

Dũng cùng các đối tượng và tang vật tại cơ quan điều tra. Ảnh: CATH

Dũng lập ra trang mạng rồi câu kết với nhiều đối tượng ở khắp các huyện để thiết lập đường dây cá độ. Trong vòng hơn 2 tháng, đường dây này đã giao dịch với số tiền trên 300 tỉ đồng.

 Ngày 13.1, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi điều tra, ngày 12.01, Công an Thành phố Thanh Hoá đã đấu tranh, triệt phá ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng Internet với số tiền giao dịch trên 300 tỉ đồng.

Theo điều tra ban đầu, Phạm Quân Dũng (40 tuổi, trú tại 08/372 đường Bà Triệu, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hoá) là người cầm đầu đường dây này.

Được biết, Dũng là đối tượng đang được Tòa án cho cho hoãn thi hành án phạt tù về tội đánh bạc. Tuy nhiên, từ tháng 11/2018, đối tượng vẫn lập ra trang mạng rồi câu kết với rất nhiều đối tượng trên địa bàn TP. Thanh Hoá và các huyện lân cận để thiết lập đường dây cá độ bóng đá qua mạng. Trong vòng hơn 2 tháng, đường dây này giao dịch với số tiền trên 300 tỉ đồng.

Bước đầu, Cơ quan điều tra Công an TP. Thanh Hoá đã tạm giữ hình sự 12 đối tượng, thu giữ 17 điện thoại di động cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

LĐO
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...