Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Triệt phá ổ nhóm trộm cắp xe máy manh động

Pháp luật -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 23/7, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tạm giữ hình sự đối tượng Đàm Trung Thành (sinh năm 1976, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Nguyễn Đức Tùng (sinh năm 1976, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp.

Tạm giữ hình sự 2 thiếu niên 16 tuổi gây ra nhiều vụ trộm cắp, cướp giật tài sản Khởi tố "người nhện" chuyên đột nhập để trộm cắp vào buổi trưa Hà Nội: Bắt đối tượng trộm cắp trong công trường xây dựng

Qua điều tra làm rõ, Thành và Tùng cầm đầu hai ổ nhóm tội phạm trộm cắp xe máy và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có trên địa bàn quận Hoàn Kiếm và một số quận, huyện của thành phố.

Thành là đối tượng có 8 tiền án, 3 tiền sự. Tùng cũng là một đối tượng trộm cắp xe máy có tai tiếng.

Với thủ đoạn, thường xuyên đi lang thang trên đường, hễ thấy sơ hở là các đối tượng dùng vam phá khoá làm hỏng ổ khoá xe máy rồi phóng mất. Có những vụ thậm chí chủ xe ngồi gần đó các đối tượng cũng manh động ra tay.

Sau khi trộm cắp được tài sản, các đối tượng mang đi tiêu thụ lấy tiền mua ma túy sử dụng và tiêu xài cá nhân.

Tang vật trộm cắp của hai đối tượng
Tang vật trộm cắp của hai đối tượng

Qua đấu tranh tranh khai thác, các đối tượng đã khai ra gây ra ít nhất 10 vụ việc trên địa bàn thành phố.

Công an quận Hoàn Kiếm đã thu giữ 10 xe máy các loại cùng nhiều tang vật có liên quan; Đồng thời tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan và củng cố tài liệu chứng cứ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoa Thành
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Ngăn chặn đám gây rối, phát hiện đối tượng giao cấu với 2 cô gái dưới 16 tuổi

Ngăn chặn đám gây rối, phát hiện đối tượng giao cấu với 2 cô gái dưới 16 tuổi

TTTĐ - Ngày 24/10, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối với Đào Huy Hoàng (sinh năm 2002 ở phường Trương Định, quận Hà Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra về các hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và "Gây rối trật tự công cộng".
Lái xe bán tải nồng độ cồn vượt khung, gây tai nạn rồi bỏ chạy

Lái xe bán tải nồng độ cồn vượt khung, gây tai nạn rồi bỏ chạy

TTTĐ - Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội ) cho biết, tổ công tác đặc biệt Y7/141 Công an thành phố Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ đã cùng người dân chặn bắt một lái xe bán tải. Tài xế lái xe trong tình trạng say rượu, sau đó gây tai nạn bỏ chạy, khiến nhiều người dân bức xúc, đuổi theo và thông báo cho lực lượng chức năng.
Tin khác
[Xem thêm]
Cảnh báo hoạt động tuyển cộng tác viên bán hàng online để chiếm đoạt tài sản

Cảnh báo hoạt động tuyển cộng tác viên bán hàng online để chiếm đoạt tài sản

TTTĐ - Hiện nay, nhiều người dân bị sập bẫy lừa đảo từ hình thức tuyển cộng tác viên bán hàng online, đáng nói, chiêu trò này đã được lực lượng chức năng triệt phá nhiều lần, tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều người bị dụ dỗ, có thể rơi vào bẫy của các nhóm đối tượng lừa đảo.
Xem phiên bản di động