Trổ tài tranh biện với giải đấu FDT - FLSS Debate Tournament

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Với mong muốn đem đến cho học sinh một sân chơi tranh biện bổ ích và lý thú, giúp bạn trẻ có thêm hiểu biết, kiến thức về các vấn đề lớn trong xã hội, giải đấu FDT - FLSS Debate Tournament của THPT Chuyên Ngoại ngữ sẽ được tổ chức.

Sinh viên ngành luật tranh biện kịch tính trong vòng chung kết cuộc thi Soul of Low 2020 Học sinh sôi nổi tranh biện tại cuộc thi Debate

FDT - FLSS Debate Tournament là giải đấu tranh biện dành riêng cho học sinh được tổ chức bởi CNN Puzzles, câu lạc bộ tranh biện đầu tiên và duy nhất của THPT Chuyên Ngoại ngữ, trực thuộc trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tuy tuổi đời còn non trẻ song CNN Puzzles đã vươn lên trở thành một trong những câu lạc bộ có uy tín về chuyên môn trong trường cũng như cộng đồng tranh biện Việt Nam.

Chung kết của giải đấu tranh biện sẽ diễn ra vào ngày 24/1
Chung kết của giải đấu tranh biện sẽ diễn ra vào ngày 24/1

Với giải đấu FDT - FLSS Debate Tournament, CNN Puzzles mong muốn sẽ đem đến cho các bạn học sinh một sân chơi tranh biện bổ ích và lý thú; Giúp bạn trẻ có thêm hiểu biết, kiến thức về các vấn đề lớn trong xã hội.

FDT - FLSS Debate Tournament hứa hẹn sẽ trở thành một giải đấu thường niên - nơi các bạn học sinh có thể trau dồi kiến thức, kĩ năng và cọ xát với bộ môn tranh biện. Qua giải đấu, Ban tổ chức cũng mong muốn góp phần xây dựng hình ảnh của học sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ không chỉ hiểu biết về mảng học thuật mà còn năng nổ, tích cực với các hoạt động ngoại khóa.

Giải đấu bao gồm một buổi hội thảo tiền sự kiện và hai ngày thi đấu chính thức. Tại hội thảo, các tranh biện viên và quan sát viên có cơ hội gặp gỡ ban chuyên môn của giải đấu. Ban chuyên môn sẽ giải thích rõ ràng về luật thi đấu, cơ chế, quy tắc ứng xử, cơ cấu giải thưởng cũng như những thắc mắc về giải đấu của các bạn học sinh.

Ngày thi đấu chính thức sẽ diễn ra trong hai ngày 23, 24/1 tại THPT Chuyên Ngoại ngữ (số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội). Tại đây, các thí sinh sẽ được tiếp cận những kiến nghị về rất nhiều chủ đề như xã hội, quan hệ quốc tế, giáo dục...

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Mang “Tết yêu thương” dành tặng học sinh xã Chư A Thai

Mang “Tết yêu thương” dành tặng học sinh xã Chư A Thai

TTTĐ - Vượt đường xá xa xôi, đoàn công tác của chương trình “Tết yêu thương” đến với vùng đất nắng, gió xã Chư A Thai (huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai). Chở theo nhiều vật phẩm, phần quà ý nghĩa cùng với tình cảm và sự sẻ chia yêu thương nhất, đoàn công tác đã mang tới cho mảnh đất này một sức sống mới.
Tin khác
[Xem thêm]
Tuổi trẻ Thủ đô hân hoan chào đón Đại hội XIII của Đảng bằng nhiều phần việc

Tuổi trẻ Thủ đô hân hoan chào đón Đại hội XIII của Đảng bằng nhiều phần việc

TTTĐ - Hoàn thành những con đường bích họa, ra quân vệ sinh môi trường, tham gia phân luồng giao thông… những việc làm giản dị mà thiết thực này của tuổi trẻ Thủ đô ngày càng xuất hiện nhiều trên các tuyến phố, con đường của Hà Nội trong những ngày cận kề Đại hội XIII của Đảng.
Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình ở Mỹ Đức

Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình ở Mỹ Đức

TTTĐ - Ngày 23/1, tại huyện Mỹ Đức, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình”, trao tặng quà Tết, khám bệnh, phát thuốc miễn phí tới người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tuổi trẻ Ba Đình thi đua lập thành tích mừng 90 năm thành lập Đoàn

Tuổi trẻ Ba Đình thi đua lập thành tích mừng 90 năm thành lập Đoàn

TTTĐ - Sáng 22/1, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 và phát động thi đua cao điểm chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Xem phiên bản di động