×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Trời Hà Nội mưa hay nắng trong những ngày học sinh thi vào lớp 10?

Môi trường | Thứ sáu, 31/05/2019 11:02 (GMT+7)
Trời Hà Nội mưa hay nắng trong những ngày học sinh thi vào lớp 10?

TTTĐ - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại Hà Nội sẽ diễn ra trong hai ngày 2 và 3/6. Để đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh trong quá trình tham dự kỳ thi này, các bậc phụ huynh cần quan tâm đến tình hình thời tiết, từ đó chủ động chuẩn bị phương tiện đi lại, chọn thực phẩm phù hợp cho bữa ăn của các con.

Bài liên quan

Theo tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội từ ngày 30/5 – 2/6 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cụ thể, ngày 1/6 - ngày các thí sinh đến làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi, Hà Nội trời nhiều mây, ngày có mưa, nhiều nơi mưa rào, nhiệt độ từ 25 - 29 độ C.

Trong ngày thi thứ nhất (2/6), thời tiết mát mẻ với nhiệt độ dao động từ 25 - 31 độ C. Trời nhiều mây, sáng sớm có mưa rào, tối muộn có dông.

Ngày 3/6, nền nhiệt nhích lên với nhiệt độ dao động từ 26 - 33 độ C, trời nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông rải rác.

Trong 2 ngày thi cuối 4 - 5/6, thí sinh dự thi các môn chuyên và chương trình đào tạo song bằng, thời tiết được dự báo nhiều mây, không mưa, nền nhiệt cao từ 27 - 35 độ C nhưng khả năng vẫn có thể có dông lốc xảy ra vào chiều tối.

Ngọc Linh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Người bác sĩ  hai thập kỷ 'nặng nợ với chữ chịu'
TTTĐ - Đến với Bệnh viện Dệt May bây giờ, ít ai ngờ rằng cách đây hai mươi năm, nơi đây chỉ là một khu nhà lụp xụp, ao hồ bao quanh, sân...
BHXH - Bưu điện Hà Nội: Triển khai hiệu quả nhiều chương trình phối hợp
TTTĐ - BHXH - Bưu điện Thành phố Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp hai ngành 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6...
Toyota Việt Nam chung tay bảo vệ môi trường
TTTĐ - Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Tháng Môi trường Toyota toàn cầu do Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản (TMC) phát động, năm nay,...