×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Trời quá nóng, nghi phạm tự gọi cảnh sát vì kẹt trong container ma túy

Chuyện lạ | Thứ ba, 30/07/2019 16:07 (GMT+7)
Trời quá nóng, nghi phạm tự gọi cảnh sát vì kẹt trong container ma túy

Hai nghi phạm ở trong container chứa đầy cocaine ở cảng Antwerp suốt vài giờ giữa cái nóng kỷ lục ở Bỉ. Ảnh: AP.

Bỉ trải qua những ngày nóng nhất lịch sử, và hai người đàn ông mắc kẹt trong container chứa đầy ma túy cảm thấy khổ sở tới mức phải gọi cảnh sát đến bắt mình đi.

Bài liên quan

Những người này ở trong container chứa đầy cocaine suốt vài giờ, và họ gọi cảnh sát đến cảng Antwerp ngày 24/7, người phát ngôn cảnh sát cho biết.

Nhiệt độ lên đến 39 độ C ngày 24/7, nóng nhất từng được ghi nhận trong lịch sử Bỉ. Sang đến 25/7, kỷ lục đó ngay lập tức bị phá vỡ khi nhiệt độ lên tới 40,7 độ C, theo CNN.

“Họ gọi cảnh sát để có thể thoát khỏi đó, vì container bị khóa từ bên ngoài”, cảnh sát nói với CNN. “(Cảnh sát) tìm được rất nhiều cocaine bên trong container”.

Theo Telegraph, cảnh sát phải mất hai tiếng để xác định vị trí container vì diện tích quá rộng của cảng Antwerp, cảng lớn nhất của Bỉ và bị coi là cửa ngõ buôn ma túy vào châu Âu. Khi họ tìm đến nơi, hai người bên trong, tuổi 24 và 25, đã cởi hết áo và sẵn sàng tự giao nộp cho cảnh sát.

Một video đăng lên mạng xã hội của vụ bắt giữ cho thấy nhân viên cảng đổ nước lên các nghi phạm để làm mát giữa sức nóng khủng khiếp của buổi chiều.

Khối lượng lô cocaine này chưa được công bố. Những người này đã ra tòa ngày 25/7 và đang bị tạm giam, còn cảnh sát đã mở cuộc điều tra.

Chính tại cảng này, hơn 50 tấn cocaine từ Nam Mỹ bị bắt giữ vào năm ngoái, khối lượng lớn nhất trong lịch sử.

Theo Zing
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Nhật Bản hút du khách bằng tàu Hello Kitty siêu đáng yêu
TTTĐ – Tàu cao tốc được trang trí theo chủ đề Hello Kitty vừa chính thức được đưa vào hoạt động tại Nhật Bản, thu hút sự chú ý của...
World Cup 2018: Chủ nhà Nga “thắng” trên nhiều mặt trận
TTTĐ - Kéo dài hơn một tháng qua, giải bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức thành công đã mang lại nhiều thắng lợi cho nước chủ nhà...