Trưng dụng KTX Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội làm khu cách ly chống dịch

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - UBND huyện Chương Mỹ, Hà Nội, vừa quyết định trưng dụng ký túc xá (KTX) trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao (TDTT) Hà Nội làm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn Thanh niên Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội trao 1.000 khẩu trang 3M tới tuyến đầu chống dịch Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội ủng hộ 60 triệu đồng cho Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phun hóa chất khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19 Tuổi trẻ Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội “chống dịch cùng quê hương” Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tôn vinh giá trị sách và văn hóa đọc

Theo đó, Quyết định số 4224/QĐ-UBND, ngày 24/7/2021 của Ủy ban Nhân dân huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, về việc thành lập khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội (xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội), khu cách ly được sử dụng gồm các nhà C4, C6, C7, C8, C9 KTX trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tiếp nhận từ 500 đến 700 người.

undefined
KTX được làm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội

Hiện tại, trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị chức năng của huyện Chương Mỹ, chuẩn bị mọi điều kiện sẵn sàng tiếp nhận người vào cách ly tập trung. Đồng thời, trường đã tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong học viên, sinh viên và người dân trên địa bàn về về khu cách ly tập trung này.

Minh Tư
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Nâng cao mức độ cảnh giác, không để xảy ra đợt dịch mới

Nâng cao mức độ cảnh giác, không để xảy ra đợt dịch mới

TTTĐ - Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đánh giá: “Về cơ bản hiện nay chúng ta đã kiểm soát được tình hình dịch tại các địa bàn trọng điểm như TP HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và một số địa phương khác. Tuy nhiên sau khi nới lỏng giãn cách, lượng người đi lại từ vùng có dịch về các địa phương rất nhiều và đã xuất hiện các ổ dịch mà nguồn lây chủ yếu từ những người trở về từ các vùng dịch”.
Vaccine Vero Cell hiệu lực bảo vệ tới 79%

Vaccine Vero Cell hiệu lực bảo vệ tới 79%

TTTĐ - Vaccine Vero Cell (Sinopharm) đang được sử dụng tại 65 quốc gia trên thế giới và là một trong những vaccine nằm trong chương trình Covax Facility của Tổ chức Y tế Thế giới. Với hiệu lực bảo vệ lên đến 79% nếu tiêm đủ 2 mũi, các chuyên gia cho rằng, lợi ích mà vaccine này đem lại lớn hơn những nguy cơ đã biết hoặc có thể xảy ra.
Vaccine Abdala của Cuba có gì đặc biệt?

Vaccine Abdala của Cuba có gì đặc biệt?

TTTĐ - Vaccine phòng Covid-19 Abdala là vaccine do Trung tâm Công nghệ sinh học và kỹ thuật di truyền Cuba (CIGB) sản xuất. Abdala là loại vaccine được sản xuất theo công nghệ protein tái tổ hợp.
Xem phiên bản di động